Kết hợp tranh thêu chữ thập với bộ khung ảnh treo tường trang trí phòng ngủ độc đáo

Năm 2018 chứng kiến sự ra đời của phong cách kết hợp giữa tranh thêu chữ thấp với bộ khung ảnh treo tường để trang trí không gian phòng ngủ gia đình. Giải pháp này đã được khá nhiều gia chủ sở hữu nhà biệt thự áp dụng bởi sự thú vị, lạ mắt và sự độc đáo của nó.

Có thể bạn quan tâm:

Như chúng ta thường thấy, người ta thường sử dụng những bức tranh thêu chữ thập với kích thước lớn và đi độc lập nhau để trang trí mảng tường phòng khách và phòng ngủ gia đình. Tuy nhiên, theo thời gian nó trở lên đơn điệu và thiếu tính sáng tạo. Chính vì điều đó, KTS Ngọc Cảnh của cửa hàng nội thất NobiShop Decor đã sáng tạo ra phong cách trang trí kết hợp giữa bức tranh chữ thập hình vuông có kích thước nhỏ kết hợp với những chiếc khung ảnh treo tường xung quanh giúp tạo ra điểm nhấn và sự độc đáo cho mảng tường của phòng khách.

Bộ 10 khung hình nghệ thuật mã A020

Giải pháp trang trí phòng ngủ kết hợp giữa khung ảnh treo tường và tranh chữ thập cực độc đáo

Theo KTS Ngọc Cảnh, khi đầu tiên mới áp dụng giải pháp này các gia chủ cũng cảm thấy khá bỡ ngỡ và không tin tưởng vào tính khả thi của ý tưởng này. Tuy nhiên, sau khi hoàn thiện không gian nội thất thì đa số gia chủ đều cảm thấy thích thú và đánh giá rất cao ý tưởng này của tôi. Việc kết hợp 2 giải pháp này với nhau vừa có thể tận dụng được yếu tố thẩm mỹ của những bức tranh treo tường chữ thập, vừa tận dụng được sự sáng tạo trong cách sắp xếp những bộ khung ảnh treo tường theo những phong cách khác nhau. Gia chủ là những người khó tính, thoáng tính, cá tính, lãng mạn hay là cặp vợ chồng mới cưới đều sẽ hài lòng với giải pháp này. Để có được sự kết hợp hoàn hảo này, chúng tôi có sự góp sức rất lớn của cửa hàng chuyên bán bộ khung ảnh treo tường tphcm Giahuyshop. Ở đây chúng tôi tìm kiếm được rất nhiều phong cách sắp xếp và những bộ khung hiện đại và rất ấn tượng.

 

Khung ảnh gỗ treo tường phòng khách 18 chiếc

Bộ 2 tranh chữ thập kết hợp với một loạt khung ảnh treo tường độc đáo

Nhìn qua bức ảnh minh họa, quý vị có thể nhận ra ngay đây là kiểu sắp xếp theo hình chữ nhật với 2 bức tranh treo chữ thập kết hợp với bộ 11 khung ảnh treo tường hình vuông và 2 khung hình chữ nhật. Đây là kiểu sắp xếp khá đơn giản nhưng mang lại tính thẩm mỹ rất cao. Ngoài ra, nếu gia chủ là những người yêu thích sự sáng tạo chúng tôi sẽ áp dúng những cách sắp xếp khác sao cho phù hợp nhất.

Hiện tại, giải pháp này chỉ phù hợp để lắp đặt tại những không gian nội thất phòng ngủ nhà biệt thự bởi không gian rộng, thoáng và hiện đại. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi hi vọng có thể nghiên cứu và áp dụng trang trí thử nghiệm trên nhiều không gian khác nhau (nhà chung cư, nhà cấp 4, nhà mặt phố, …).

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu chi tiết đến quý vị về giải pháp trang trí phòng ngủ ấn tượng và độc đáo năm 2018 sử dụng những bức tranh chữ thập kết hợp khung ảnh treo tường ấn tượng. Đây hứa hẹn sẽ là một xu hướng rất hót trong năm nay và trong những năm tiếp theo. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp khác tại website chính thức của chúng tôi.

Loading Facebook Comments ...