Điểm nhấn khác biệt của Iris Garden

Vimefulland được biết là chủ đầu tư của nhiều công trình, dự án bất động sản thành công và có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và dược phẩm. Vì vậy ở dự án Iris Garden giới thiệu cuối 2017 cũng có những điểm khác biệt với các dự án khác.

Đó chính là việc Vimefulland áp dụng các chuẩn mực trong y tế, chăm sóc sức khỏe cư dân trong thiết kế xây dựng, quy hoạch chung cư cao cấp. Đảm bảo dự án sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời, mới mẻ cả về tinh thần lẫn thể chất.

Điểm nhấn khác biệt của Iris Garden với những dự án khác

  • Kiến tạo dự án bằng chữ tâm. Vimefulland hiểu được tầm quan trọng của câu nói an cư lập nghiệp và luôn hoạt động dựa trên phương châm trọn chữ tâm, vẹn chữ tín. Chủ đầu tư dành trọn 2 năm để thực hiện công tác chuẩn bị, lên kế hoạch và thực thi ý tưởng. Tất cả mọi khâu, đối tác đều được tuyển chọn kỹ càng, đồng thời Vimefulland còn có nhiều điểm thử nghiệm, áp dụng công nghệ trước khi đưa vào sử dụng tại dự án.
  • Ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đây cũng là điều dễ hiểu vì bản thân chủ đầu tư đang hoạt động tốt trong lĩnh vực dược phẩm. Chủ đầu tư có kết hợp cùng những đơn vị, chuyên gia y tế khác thảo luận và đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng, hoàn hảo nhất. Áp dụng tiêu chuẩn về ô nhiễm, phát triển sức khỏe thể chất và phát triển sức khỏe tinh thần trong xây dựng. Cụ thể chủ đầu tư áp dụng công nghệ lọc nước UF Nhật Bản, cư dân sinh sống tại đây không phải lo lắng tình trạng thiếu nước sạch, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước trực tiếp tại vòi mà vẫn đảm bảo chất lượng tinh khiết. Mặt khác, Iris Garden được Vimefulland tích hợp tiện ích thông minh trong chính căn hộ ở hệ thống ánh sáng, rèm cửa hay cửa tự động,…Tất cả đều góp phần tạo nên sự khác biệt.

Với những điểm nhấn khác biệt trên đây, Vimefulland hứa hẹn mang đến sản phẩm căn hộ hạng sang thu hút người tiêu dùng. Chi tiết liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...