Mua bàn thờ treo tường chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

bàn thờ treo tường gỗ đẹp nói riêng và đồ cúng bái nói chung là các vật dụng rất quan trọng và không thể thiếu trong các gia đình Việt và nó đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhà ở hiện đại với diện tích và cấu trúc không gian khác hẳn so với thời xưa nên cách bố trí bàn thờ trở nên đa dạng hơn.

Khái quát chung về bàn thờ treo tường Hà Nội

Trong thiết kế hiện đại  việc bố trí bàn thờ có vẻ đơn giản hơn tùy thuộc vào điều kiện sống của gia chủ. Thế nhưng gia chủ cũng nên lưu ý những điều kiêng kị để tránh ảnh hưởng xấu tới phong thuỷ nhà ở. Ví dụ, bàn thờ tối kị để bẩn nên không được nhìn thẳng hay đặt phía dưới WC, bàn thờ treo tường cũng không được dựa lưng vào WC hay bếp đun. Nếu nhà rộng thì nên mua bàn thờ có kích thước lớn cho phù hợp với không gian nhà ở của bạn, và nên bố trí bàn thờ ở một phòng riêng, gọi là phòng thờ để tạo không gian “nghi tĩnh bất nghi động” tức là sự yên tĩnh, không ồn ào.

Mặc dù có khác nhau đôi chút về hình thức, nhưng ở đâu, bàn thờ đẹp treo tường cũng đều được đặt ở vị trí trung tâm, nơi trang trọng nhất trong mỗi gia đình. Và tùy theo điều kiện hoàn cảnh mỗi gia đình mà bàn thờ gia tiên có thể là một giá gỗ được gắn ở bức tường trung tâm hay ở một số gia đình là chiếc tủ thờ bằng gỗ được chế tác công phu tinh xảo thì bàn thờ gia tiên vẫn là nơi đẹp nhất trong nhà, thể hiện được lòng thành kính, hiếu thảo của con cháu, người đang sống với tổ tiên.

Kích thước bàn thờ treo tường tại Hà Nội

kích thước bàn thờ treo tường tại Hà Nội

Bàn thờ treo tường nói riêng và đồ thờ cúng nói chung là các vật dụng rất quan trọng và không thể thiếu trong các gia đình Việt và nó đóng vai trò rất quan trọng. Với nhiều người, kích thước bàn thờ treo tường của đồ thờ cúng đặc biệt là kích thước bàn thờ treo tường đóng vai trò rất lớn để gửi gắm những mong muốn, những lời cầu nguyện của gia chủ đến được với thế giới tâm linh.

Các kích thước của các loại bàn thờ treo tường nói chung cần quan tâm là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của bàn thờ. Riêng với kích thước của bàn thờ treo tường thì có chút đặc biệt hơn. Với bàn thờ treo tường tại Hà Nội, kích thước chiều rộng và chiều sâu là hai yếu tố được chú trọng hơn chiều cao.

Gỗ bàn thờ treo tường có màu vàng sáng, vân nhỏ tạo nên những vết giật lượn sóng đặc trưng. Nhưng đi kèm với giá thành cao là một chất lượng tương xứng. Mẫu bàn thờ đẹp hà nội thường có giá thành cao hơn khá nhiều so với mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi cùng loại.

Bàn thờ treo tường – một vật dụng nội thất mang đầy tính chất tín ngưỡng và tâm linh như bàn thờ treo tường nói riêng hay bàn thờ treo tường nói chung thì kích thước của bàn thờ đóng một vai trò rất quan trọng. Để có một bàn thờ bền đẹp theo thời gian thì gỗ tự nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu – một loại gỗ quý khá được ưa chuộng trong thi công đồ thờ cúng.

Loading Facebook Comments ...