Thả hồn vào cuộc sống bình yên tại Belleville HN

Với mong muốn đem lại không gian sống lý tưởng, trải nghiệm cuộc sống thú vị với đầy đủ tiện nghi ngay tại trung tâm thủ đô. Cư dân được ngắm những phong cảnh đẹp, môi trường hoàn hảo, thiết kế đẹp độc đáo, tiện ích sang trọng bậc nhất và đặc biệt được thả hồn vào cuộc sống bình yên của mình sau chuỗi ngày vất vả lao động, học tập. Vì vậy, các dự án của Vimefulland đều được chú trọng và chăm chút tỉ mỉ.

Trong số đó, dự án Belleville thuộc phân khúc liền kề, shophouse bởi chủ đầu tư Vimefulland tại mặt đường Nguyễn Chánh được hy vọng với những khao khát khơi dậy, điều tốt lành và niềm tin vào cuộc sống tươi sáng. Đối diện Belleville là hồ điều hòa và công viên có diện tích lớn mang lại sự trải nghiệm thú vị giữa chốn bình yên mọi người đều mong muốn.

Dự án Belleville Hà Nội được đặt tên của một biểu tượng nước Pháp và được thiết kế bởi chính kiến trúc sư người Pháp tài giỏi với nhiều công trình nổi tiếng. Theo tiếng Pháp, Belleville còn được hiểu là văn hóa, tập trung dân cư và sự khát khao bình yên. Cùng với những ý nghĩa và biểu trưng cao quý đó, Belleville chứa trọn tâm niệm mang lại cuộc sống trong lành, bình yên và hiện đại bậc nhất.

Vượt trội về vị trí và kiến trúc của dự án Belleville

  • Vị trí với 4 mặt tiếp giáp các trục đường lớn như: Nguyễn Chánh, Nam Trung Yên,…và đối diện là công viên, hồ điều hòa mang lại nhiều ưu điểm nổi trội: di chuyển thuận tiện bằng mọi phương tiện giao thông, không khí trong lành, tiện nghi đầy đủ và sang trọng.
  • Xung quanh là các dự án cao cấp, văn phòng, các tòa cao ốc sang trọng, tổ hợp trung tâm thương mại,…mang lại môi trường sống hiện đại, đẳng cấp và văn minh.

Một cuộc sống bình yên với những tiện nghi hiện đại là khao khát của tất cả mọi người khi đến với Belleville. Khách hàng có thể tham khảo thêm dự án chung cư 17 Phạm Hùng giao Tôn Thất Thuyết và Ngã tư Phạm Hùng cũng đang là dự án gây sốt. Chi tiết liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Loading Facebook Comments ...