20 cách khéo léo biến khung tranh trở nên độc đáo

20 cách khéo léo biến khung tranh trở nên độc đáo. Với mỗi gia đình hay văn phòng thì việc có khung tranh chữ thập là điều hết sức cần thiết, khung tranh giúp cho căn phòng trở lên đẹp, độc đáo, sang trọng hơn.

Bạn cảm thấy căn phòng của mình quá nhỏ và không thể sửa sang theo cách mà mình mong muốn để tạo nên dấu ấn cá nhân của riêng mình? Các ý tưởng trang trí dành riêng cho phòng nhỏ cực giản đơn dưới đây sẽ giúp bạn có được căn phòng cá tính như mơ ước.

Tạo ra bức tường “không đụng hàng” bằng cách cắt vải thành các chữ cái và dán chúng lên tường, bạn sẽ có các thông điệp ý nghĩa hoặc “slogan” độc đáo của riêng bạn. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tháo chúng ra để thay đổi thông điệp hoặc nếu bạn đang ở nhà thuê thì bạn có thể dễ dàng gỡ chúng đi để trả căn phòng về trạng thái ban đầu.

Bìa cứng của những quyển sách cũ sẽ được tái chế cực hữu dụng với ý tưởng biến bìa sách thành khung ảnh treo tường. bạn chỉ cần dán bất kỳ bức ảnh nào bạn thích vào bìa và dán bìa lên tường phòng là được.

Góc tường hoàn toàn không phải là góc chết. Sáng tạo một chút, bạn sẽ có ngay góc trưng bày ảnh đẹp của bản thân, gia đình và bạn bè mà không tốn kém một chút nào.

Loading Facebook Comments ...