Đồng hồ Cover CO145.03 phong độ đẳng cấp đàn ông

Đồng hồ Cover CO145.03 được thiết kế dựa trên sự hấp dẫn đi cùng chất lượng cao mang đến sự tự hào cho thiết kế của dòng đồng hồ này. Ngoài ra thì chiếc đồng hồ này với vòng đo thời gian phía ngoài có thể xoay vòng và thiết kế các điểm chia thời gian khác biệt và sáng rõ

 

dong-ho-cover-co145-03 (1)

Đồng hồ Cover CO145.03 Chính hãng Đến từ Thụy Sĩ

Đồng hồ Cover CO145.03 là một trong những mẫu đồng hồ thuộc dòng đồng hồ Diver Gent với thiết kế ấn tượng và mạnh mẽ phù hợp cho những cuộc phiêu lưu thám hiểm ngoài trời. Dòng Diver được thiết kế chịu nước tới 200M cùng với thiết kế nút điều chỉnh kiểu núm vặn ngược chiều kim đồng hồ nên mang đến sự bảo vệ tối đa nhất.

dong-ho-cover-co145-03 (3)

dong-ho-cover-co145-03 (4)

Mặt đồng hồ Cover CO145.03 được thiết kế bằng mặt tròn truyền thống. Các số chỉ giờ được sắp xếp xen kẽ nhau. Các số chỉ múi giờ được thay đổi kích thước lớn hơn với các số bình thường nên càng tạo được cảm giác mới lạ cho đồng hồ. Dây cùng chốt khóa của đồng hồ được thiết kế tỉ mỉ, chắc chắn. Dây da màu đen giúp cho người đeo thêm phần trẻ trung, năng động mà vẫn làm mất đi vẻ lịch thiệp vốn có của chiếc đồng hồ Cover này.

dong-ho-cover-co145-03 (2)

Đồng hồ Cover tinh tế sang trọng

Đồng hồ Cover CO145.03 chính là một trong những món đồ không thể thiếu của các đấng mày râu. Không chỉ giúp phái mạnh thêm phần nổi bật mà còn giúp ích cho việc tiết kiệm và quản lý quỹ thời gian của mình một cách hợp lý nhất.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm 

Swiss Made: Sản suất tại Thuỵ Sĩ

Kích thước mặt: 44 mm

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Công nghệ mạ vỏ: PVD plated

Mặt kiếng: Sapphire glass

Chịu nước tương đương áp suất ở: 200 M

Rotating bezel Screw crown

Battery end of life indication

Máy: ETA Quartz Cal. F06.111

Loading Facebook Comments ...