Đồng Hồ Nữ Citizen CB1103-08A phong cách cổ điển

Đồng Hồ Nữ Citizen CB1103-08A dây đeo bằng da cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp với phần gờ được mạ vàng đều sử dụng các nguyên liệu chất lượng.

Đồng Hồ Nữ Citizen CB1103-08A được thiết kế theo phong cách cổ điển với phần số la mã đậm chất Châu Âu ở thế kỷ 18. Phần gờ mạ vàng nổi bật với phần dây da thật màu đen, 2 màu tinh tế thời trang giúp phái đẹp dễ dàng phối đồ.

Mẫu đồng hồ Citizen dây da CB1103-08A

Đồng hồ Citizen nữ CB1103-08A mạ vàng

Đồng Hồ Nữ Citizen CB1103-08A sử dụng công nghệ titan được sản xuất bằng công nghệ độc quyền của Citizen, Duratect đã được áp dụng cho titan tinh khiết để nhận ra độ cứng gấp 5 lần thép không gỉ. Trọng lượng nhẹ khoảng 1/2 bằng thép không gỉ, nhẹ nhàng với da, khó gỉ và khả năng chịu mài mòn cao, vì vậy nó là một tính năng chống trầy xước. Bạn có thể sử dụng nó với thoải mái mặc thoải mái trong khi giữ cho ánh sáng và màu ban đầu của đồng hồ.

Đồng hồ Citizen CB1103-08A đây da thật

Công nghệ độc quyền của Eco Drive Citizen

Công nghệ độc quyền của Eco Drive Citizen để chuyển đổi ánh sáng thành năng lượng điện và lái chiếc đồng hồ. “Eco-Drive” sản phẩm bảo vệ môi trường toàn cầu, Giấy chứng nhận lần đầu tiên “Eco Đánh dấu sản phẩm (với môi trường sản phẩm thân thiện)” trong chiếc đồng hồ từ Quỹ của Hiệp hội Môi trường Nhật Bản. Bên cạnh việc thay thế pin định kỳ, chúng tôi cũng chú ý đến các vấn đề môi trường, chẳng hạn như loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng khí Freon trong quá trình sản xuất. (Giấy chứng nhận Eco Mark số 06 134 011).

Công nghệ mạ vàng 

Công nghệ mạ vàng tạo lên đồng hồ Citizen Eco Drive CB1104-05A cao cấp ấn tượng cho nữ, mẫu đồng hồ Citizen sử dụng kỹ thuật IP riêng (ion mạ) của nó, phủ một lớp vàng và một hợp chất hợp kim trên phim titan nitride.

Happy Flight

Nhận sóng vô tuyến ở 4 khu vực toàn cầu (Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ), chính xác bất cứ lúc nào.Điều chỉnh thời gian cũng dễ dàng với 2 bước. Thời gian của 24 thành phố trên thế giới được hiểu ngay.

Đồng hồ Citizen CB1103-08A màu sắc trẻ trung cá tính

Đồng hồ nữ đeo tay có thiết kế cá tính với kích thước nhỏ và kết hợp với “Sakura Pink ® ” để làm cho nó trở thành một mô hình tonneau mềm mại phù hợp với cánh tay của cánh tay Nhật Bản. Quay số có một bầu không khí cổ điển bằng cách sử dụng phông chữ ban đầu tinh tế tốt đẹp của một đường mỏng.

Perfex

Không được chuyển tay do tác động hoặc thời gian. Cơ chế độc quyền của Citizen để bảo vệ độ đồng bộ cao. PERFEX gắn ngày nhận Trung Viễn thông châu Âu nhận chức năng trạm tự động lựa chọn chức năng tiếp nhận kế hoạch của nhãn hiệu chức năng tiếp nhận phát hiện ảnh hưởng chức năng tay bồi thường Automatic phí còn lại chức năng hiển thị Sạc cảnh báo chức năng quá tải bảo vệ chức năng thời gian thế giới (26 thành phố) chức năng tiết kiệm ánh sáng ban ngày.

mẫu đồng hồ Citizen CB1104-05A

Kim có dạ Quang

Đó là sơn luminescent tích lũy ánh sáng như ánh sáng mặt trời và ánh sáng bên trong và phát ra ánh sáng ở nơi tối tăm. Chúng tôi sử dụng sơn phát quang mà không chứa các chất có hại như chất phóng xạ và sử dụng các chất huỳnh quang an toàn của con người hoặc môi trường.

Chia sẻ mẫu đồng hồ nữ CB1103-08A

Chia sẻ mẫu đồng hồ Citizen CB1103-08A

Hình ảnh đồng hồ Citizen CB1103-08A

Kính Sapphire

Bề mặt cứng Dyuratekuto công nghệ để bảo vệ bề mặt của chiếc đồng hồ không bị trầy xước là bạc, vàng, có khả năng một loạt các đại diện màu sắc, chẳng hạn như công nghệ độc quyền hồng Citizen vàng.

Thậm chí không bằng vàng hồng bằng vàng hồng, Citizen, mà trong màu sắc và rực rỡ để hiển thị da đẹp của phụ nữ Nhật Bản, kết hợp nhiều sau và không làm xước “sức mạnh”, “đẹp”, nó đã nhận được một người phụ nữ để ủng hộ cao Kể từ khi ra đời Nó chỉ là một màu. “Sakura Pink ® ” là nhãn hiệu đã được đăng ký của Citizen Watch Co., Ltd.

  • Biển Chữ “Sakura Pink ® ” chiếc Tonneaucase cổ điển đầu tiên
  • Thu hút làn da nữ đẹp và bảo vệ nó khỏi những vết trầy xước Duratect * 4 “Sakura Pink ® “
  • Đáng ngạc nhiên là ánh sáng, chống xước, thân thiện với da “Super Titanium ™”
  • Bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ với một. “HAPPY FLIGHT (Happy Flight)”

Chi tiết Đồng hồ Citizen CB1104-05A cao cấp dành cho nữ

Mặt đồng hồ Citizen CB1103-08A

Đồng hồ Citizen CB1103-08A cao cấp

Đồng hồ Citizen CB1103-08A dây đeo bằng da thật

Đồng hồ Citizen CB1103-08A tinh tế

Đồng hồ Citizen CB1103-08A tinh tế dành cho phái đẹp

Khám phá đồng hồ CB1103-08A

Thông số kĩ thuật

Đồng hồ nữ

Nhà sản xuất: Citizen

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được ánh sáng)

Độ dày: 9,6 mm

Kích thước mặt: 36mm

Chất liệu: Siêu Titan

Bề mặt: Mạ vàng hồng Sakura

Kính: Thủy tinh Sapphire

Loading Facebook Comments ...