Đồng Hồ Citizen FRD59-2392 thu hút nam giới

Chúng tôi xin phép được giới thiệu mẫu đồng hồ Đồng Hồ Citizen FRD59-2392 với ưu điểm nổi bật có chức năng giờ thế giới, kiểu máy Eco Drive tiên tiến bậc nhất. “Ở đâu có ánh sáng, nơi đó có năng lượng” khẩu ngữ của thương hiệu đồng hồ nổi tiêng thế giới đồng hồ Citizen – dòng đồng hồ thông minh chạy hoàn toàn bằng năng lượng ánh sáng thay thế cho Pin sạc được vận hành theo công nghệ Citizen Eco Drive.

Một số ưu điểm nổi bật của mẫu đồng hồ Citizen FRD59-2392

– Đồng Hồ Citizen FRD59-2392 là dòng đồng hồ nam thuộc Bộ sưu tập Công dân với ưu điểm nổi bật tự động chuyển giờ khi đến các quốc gia khác bằng cách nhận sóng Radio từ các trạm phát tại khu vực Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc…có khả năng tự điều chỉnh ngày giờ khi đến các khu vực này.

– Với khẩu ngữ “ ở đâu có ánh sáng, ở đó có năng lượng” nên kiểu máy Eco- drive hấp thụ năng lượng ánh sáng (tự nhiên, nhân tạo) mà không cần dùng tới Pin, hoạt động bền bỉ và chính xác tuyệt đối. Thời gian dự trữ năng lượng lên đến 24 tháng, do đó khi không có ánh sáng thì đồng hồ vẫn có thể hoạt động bình thường với nguồn năng lượng dự trữ này.

– Đồng Hồ Citizen FRD59-2392 thiết kế sang trọng, đẹp mắt, bố cục chi tiết rõ ràng. Kích thước bề mặt 38,7 mm, độ dày 9,2 mm, trọng lượng 98g tỉ lệ phù hợp đeo tay cho phái mạnh. Chất liệu kính Sapphire chống trầy xước hiệu quả khiến bạn an tâm khi có những va chạm không mong muốn. Ngoài ra, Citizen FRD59-2392 có khả năng chống nước ở độ sâu 100m mang đến cho bạn cảm giác an tâm khi tiếp xúc ở mọi môi trường bất kì.

– Hiển thị lịch ngày, giờ dễ dàng quan sát. Mặt số hiển thị 3 kim, 1 lịch ngày, kim giờ có phủ dạ quang, lịch tự động chỉnh 1 lần – Citizen FRD59-2392. Logo dập nổi thương hiệu Citizen khẳng định chất lượng.

– Vỏ và dây đeo hoàn toàn làm từ thép không gỉ, không thấm mồ hôi. Thiết kế vòng dây đeo phù hợp cổ tay nam giới, các mắt xích liên kết bền chắc, khoa học. Chốt gập gài chắc, nhấn 1 lần.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen FRD59-2392

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 38,7 mm

Độ dày: 9,2 mm

Trọng lượng: 98g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Mức độ chịu nước: 100m

Loading Facebook Comments ...