Xu hướng tranh thêu chữ thập lên ngôi năm 2018

Tranh chữ thập là dòng tranh mới nhất hiện nay khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tranh với nhiều hoa văn họa tiết khác, là sản phẩm trang trí trong ngôi nhà vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt là phòng khách là nơi để đón tiếp khách, người thân và bạn bè. Đặc biệt trong ngày Tết thì việc trang trí tranh hình chữ thập là giải pháp tuyệt vời, tăng phong thủy cho ngôi nhà mà lại còn giúp tiết kiệm tối ưu tiền bạc, chi phí chi tiêu.

Lưu ý khi trang trí tranh chữ Thập trong gia đình

Dù chỉ là môt bức tranh nhưng nếu như được bài trí khoa học, đúng phong thủy sẽ giúp trang trí cho ngôi nhà thêm sinh động, hấp dẫn, giúp hút tài lộc, vượng khí cho gia đình. Vì thế việc treo tranh chữ thập bạn cũng cần lưu ý nhiều hơn về hướng treo, cách bài trí cùng những thiết bị trong ngôi nhà.

Kết quả hình ảnh cho xu hướng tranh thêu chữ thập lên ngôi năm 2018

Tranh chữ thập

Việc chọn tranh cũng là vấn đề cần quan tâm, mỗi năm sẽ nổi lên một vài dòng tranh phù hợp với mỗi người. Hiện nay có 3 dòng tranh chữ thập khá được ưa chuộng trên thị trường mà mọi người cân phải lưu ý riêng:

Khi chọn tranh hình chữ thập cần phải chọn tranh với hợp với vận mệnh của các thành viên, với gia chủ của gia đình, tương sinh với vận mệnh của các thành viên. Để tăng phong thủy, hấp thụ linh khí cho gia đình thì nếu trong gia đình có thành viên xung khắc nhau thì nên chọn bức tranh mang trung tính, không quá khắc với cả hai người. Dưới đây là 3 xu hướng tranh chữ thập được nhiều gia đình lựa chọn treo trong nhà trong dịp năm mới. Vì nếu trong gia đình mà treo tranh bừa bãi, để tránh gặp họa vào người.

Tranh  chữ thập phong cảnh

Khi chọn tranh phong cảnh treo trong nhà thì cần phải chú ý đến hướng nước chảy, điều này tượng trưng cho tiền tài. Với hình dòng nước chảy tương trung cho tiền vào nhà, nếu dòng nước chảy ra ngoai thì có nghĩa là mất tiền, mất của.

Kết quả hình ảnh cho xu hướng tranh thêu chữ thập lên ngôi năm 2018

Tranh chữ thập

Và đặc biệt là nếu trong nhà có những góc khuất thì nên treo tranh che đi những góc khuất để giúp hóa giải những phong thủy xấu trong nhà.

Tranh thư pháp

Và dòng tranh thứ hai được yêu thích hiện nay là dòng tranh thư pháp để trang trí ngôi nhà trong dịp Tết Nguyên Đán 2018 phải thật sự hợp với vận mệnh của gia chủ. Vì thế hãy lựa chọn những bức tranh thư pháp có ý nghĩa liên quan tới vận mệnh của bản thân để chọn được bức tranh ưng ý nhất cho cả gia đình.
Điển hình như trong nhà có ngũ hành, với chữ “Phật” hợp với phong Thủy, nếu mệnh của gia chủ hợp với mệnh Thủy thì nên chọn dòng tranh có chữ “Phật” treo trong nhà. Việc treo yếu tố này sẽ thúc đẩy phong thủy, vận mệnh của gia chủ tốt hơn rất nhiều.

Tranh Mã đáo thành công

Tranh mã đáo mang đến ý nghĩa là thăng quan tiến chức hợp với những người sinh vào mùa thu đông, vì những bức trnah này sẽ mang tính hỏa tương trợ cho gia chủ tăng cao. Nếu treo dòng tranh này vào trong nhà sẽ tương trợ cho chủ nhà được tốt hơn.

Xem thêm tin tức hữu ích về tranh chữ thập, tranh treo trong nhà tại http://caosonjewelry.com/

Loading Facebook Comments ...