Cây phong thủy cho người tuổi Dậu

Người tuổi dậu tính tình phóng khoáng, hoạt bát. Họ nhanh thích cũng nhanh chán. Một khi đã thích cái gì là họ sẽ làm cho bằng được.
Vì bản tính ”cả thèm chóng chán” nên trong chi tiêu họ khá mạnh tay. Một khi đã thích thứ gì dù giá trị của nó cao, nhưng họ vẫn bỏ tiền ra . Hay trong các cuộc chơi họ sẽ hết mình mà không tiếc. Tuy chi tiêu nhiều nhưng những món đồ họ mua, họ hiểu rất rõ giá trị của nó. ”đắt sắt ra miếng”.
Họ lại có một con mắt thẩm mỹ tuyệt vời, nên những món đồ họ mua , dù là đắt tiền nhưng cũng ít khi bị lỗ.
Người tuổi dậu là người ưa hình thức, họ là người khá quan trọng vẻ bề ngoài của bản thân, cũng như đối phương. Họ thích những thứ gì sặc sỡ.
Trong chuyện tình cảm tuổi dâu không bao giờ thích sự gò bó, hay bị quản lý , thúc ép. Họ yêu rất nhanh, nồng nhiệt nhưng khi chia tay họ quên rất nhanh. Họ là tuýp người dễ cân bằng lại cuôc sống sau khi chia tay. Họ là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, dù buồn đau thế nào họ cũng ít khi chia sẻ với người khác.
Nếu yêu người tuổi dậu, bạn sẽ không bao biết chán, bởi tuôi dậu có tính cách hài hước, hay nghĩ ra ”nhiều trò”. Trong tình yêu họ luôn làm cho đối phương cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, họ khá chu đáo , biết cách quan tâm chăm sóc đối phương. Họ cũng có khả năng tình dục mạnh mẽ, biết thỏa mãn đối phương.
Tuổi dậu dễ kiếm tiền, những người tuổi dậu có quý nhân phù trợ nên việc kiếm tiền với họ không có gì khó khăn. Hầu như các mối quan hệ của họ đều mang lại tiền bạc, hay sự giúp đỡ cho họ. Nhưng vì tính tình phóng khoáng nên tiền họ kiếm dễ tiêu cũng nhanh. Ít khi họ nghĩ đến chuyện tiết kiệm, họ sẽ tiết chế khi có con cái .
Cây phong thủy hợp tuổi ngọ có nhiều loại cây phù hợp. Vì tuổi dậu có thích hợn nuôi trồng cây phong thủy mang lại tiền tài , phú quý cho gia chủ. Có nhiều loại cây cảnh để bàn để tuổi dậu lựa chọn, thích hợp nhất là sen đá, nó vừa là loại cây đẹp như nở ra như sen phù hợp người thẩm mỹ như tuổi dậu, lại hút sinh khí xấu mang lại tiền tài, may mắn, năng lượng tốt cho gia chủ
Loading Facebook Comments ...