Camera của iphone 5s có gì mới lạ?

Camera của iphone 5s có gì mới lạ?

IPhone 5s đi kèm với một máy ảnh 8 megapixel có cải thiện hiệu suất trên máy ảnh iPhone 4S vì nội chỉnh. Theo Slashgear , máy ảnh của  iPhone 5s chỉ cho hình ảnh 4 megapixel nếu chế độ ban đêm của máy ảnh được kích hoạt.

Trang web giải thích rằng đây là do kỹ thuật nén điểm ảnh mà iPhone 5s sử dụng cho các tình huống ánh sáng yếu. Với một điện thoại thông minh chuẩn, những thước chụp ánh sáng yếu không xuất hiện rất tốt vì có nhiều tiếng ồn. Các điện thoại thông minh như Nokia PureView 808 và iPhone 5s sử dụng một kỹ thuật nén hình ảnh làm giảm tiếng ồn cho những thước chụp nhẹ.

Theo Apple, “ISP phát hiện khi bạn đang ở trong ánh sáng cực kỳ thấp và thiết bị chuyển mạch cảm biến kết nối 4 điểm ảnh thành một, tạo ra một độ sáng và độ nhạy sáng bổ sung 2 f.” Cùng với điều này, iPhone 5s sử dụng một kỹ thuật so sánh các điểm ảnh với những điểm lân cận và xác định những điểm ảnh không ở vị trí.

Gần đây có thông báo rằng giá điện thoại iPhone 5s đã phải đối mặt với một số phàn nàn từ người mua về số  vết trầy xước mà thiết bị dường như đã tích lũy . Một vài bài viết trên các trang web như MacRumors chỉ ra rằng hầu hết các vấn đề được giới hạn trong phiên bản màu đen của iPhone 5s. “Tôi đến ngày hôm nay với những vết trầy xước nhỏ bên phải ra khỏi hộp. Hình như họ chipped anodised lớp phủ đặt màn hình ở, và có một dấu nhỏ ở phần dưới phía dưới, bởi phần kính, ” tờ Daily Mail trích lời nhận xét của MacRumors, spr97ajm, nói. “Tôi sẽ không lo lắng về điều đó, nhưng nó cho thấy lớp phủ mềm, và sẽ phát triển theo thời gian”, ông nói thêm. Một người sử dụng diễn đàn khác Sick z33 nói rằng iPhone màu đen của anh ta cũng đi kèm với một” cặp đôi ” , tờ báo cho biết. “Sẽ sử dụng điện thoại cho đến khi Apple quyết định phát hành một cái gì đó liên quan đến vấn đề”, chủ sở hữu điện thoại thông minh kết luận.

Đây là một cái nhìn nhanh các tính năng nổi bật của iPhone 5s:

Màn hình Retina 4 inch, 326ppi ở độ phân giải 1136 x 640 pixel,

GPRS, EDGE, EV-DO, HSPA, HSPA +, DC-HSDPA, LTE và Wi-Fi, GPS

Bluetooth

Máy ảnh 8 megapixel với bộ ghi HD 1080p, máy quay mặt trước 720p

Các phiên bản 16GB, 32GB và 64GB

Được làm hoàn toàn bằng nhôm và kính, iPhone 5s nặng hơn 112gm và nhẹ hơn 20% so với iPhone 4S và iPhone mỏng nhất 7,6mm. Apple đã chọn ra mắt iOS 6 với iPhone 5 và điện thoại iphone 6 cũ và hệ điều hành mới bao gồm ứng dụng Maps của Apple, một phiên bản cập nhật của Siri và nhiều hơn nữa. Nói chung, iPhone mới đã được nâng cấp trong hầu hết các khía cạnh.

Một trong những thay đổi lớn nhất đối với iOS là việc bổ sung ứng dụng Maps của Apple ở vị trí của Google Maps, mà Apple đã thực hiện. Ứng dụng Maps mới có tính năng tìm kiếm địa điểm ưa thích, có hơn 100 triệu đề xuất. Các tính năng khác của ứng dụng Maps bao gồm điều hướng, định tuyến, bản đồ 3D, hình ảnh vệ tinh – kết hợp quanh bản đồ 3D và khả năng nhận chỉ đường qua Siri. Hầu hết các tính năng tiêu chuẩn của ứng dụng Maps, bao gồm chế độ xem vệ tinh, đều có ở hầu hết các quốc gia mà iPhone gửi đến.

Xem thêm: điện thoại D1000

Siri cũng đã được cập nhật và các tính năng mới bao gồm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn, dễ dàng truy cập vào điểm số thể thao, đề xuất nhà hàng và danh sách phim, các ứng dụng hỗ trợ Siri và Facebook như Photos, Safari và Maps; và Chia sẻ Ảnh Streams thông qua iCloud.

Loading Facebook Comments ...