Những phụ kiện xe đạp không thể thiếu cho một tay chơi xe đạp

Với bất cứ người nào kể là có chuyên nghiệp hay không khi bắt đầu với bộ môn xe đạp thì nên tìm hiểu và trang bị cho mình những thông tin hữu ích đặc biệt như các phụ kiện nên có. Sau đây là những phụ kiện nên có cho một chuyến đi của các Cu rơ.

Tháo lốp xe bánh xe bằng dụng cụ riêng:

Xem thêm: >> Mẫu xe đạp thể thao

>> Mẫu xe đạp trẻ em 

Một trong số những phương tiện giúp bạn có thể thay đổi vỏ lốp và xăm xe khi cần thiết đó chính là dụng cụ tháo lốp bánh xe. Vật dụng này rất cần thiết và đóng một vai trò quan trọng không chỉ giúp cho việc tháo dỡ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn dụng cụ tháo lốp bánh xe còn đem đến nhiều tiện ích nhanh chóng nhất có thể. Một lưu ý nhỏ khi sử dụng dụng cụ tháo lốp đó chính là nên sử dụng một lực bẩy bằng 3 miếng đòn bẩy như thế này để giúp cho xe có được sự thuận tiện nhất có thể.

Công cụ cắt xích và sửa xích xe đạp

Hãy nên nhớ và lưu ý rằng bộ phận dây xích ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng khiến cho việc đạp xe của bạn có trở nên dễ dàng hay không quyết định rất nhiều ở bộ xích của bạn. nếu xích trùng quá xe của bạn rất dễ bị tuột xích  xích căng quá thì lại dễ bị dứt xích, Chính vì thế việc điều chỉnh sao cho độ căng của xích phù hợp và vừa phải rất quan trọng.

Xem thêm: >> Xe đạp trẻ em 

Sử dụng công cụ cắt xích và sửa xích xe đạp giúp cho xe của bạn có được độ căng của xích vừa phải khiến cho xe không bị dứt xích hay tuột xích giữa đường. Nhiều bạn cho răng có các quán sửa xe rồi cần gì phải mua dụng cụ này nữ tuy nhiên không phải ở chặng đường nào bạn cũng có thể có được những nơi sửa xe . Vì thế một bộ dụng cụ cắt nối xích xe đạp khiến cho chúng có giá thành rẻ phù hợp và gọn nhẹ hơn rất nhiều. Bạn có thể đến nowicasc showroom để mua hàng chính hãng.

Một chiếc cờ lê

Khá là khó cho nhiều người khi mà chiều cao của yên xe đạp không được cân chỉnh phù hợp bởi các ốc vít điều chỉnh khá khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng mọt chiếc cờ lê thì chúng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. bạn có thể sắm cho mình một tiện ích dễ nhất có thể. Bạn nên sắm cho mình một chiếc cờ lê tiện dụng để mang theo xe sử dụng khi cần thiết.

Trên đây là những dụng cụ không thể thiếu cho bạn khi đi xe đạp. Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ bổ ích giúp cho bạn có được những hiệu quả nhất có thể.

Loading Facebook Comments ...