Bắt trọn từng khoảnh khắc của con với phần mềm quản lý mầm non miễn phí

Ứng dụng phần mềm quản lý mầm non miễn phí 2 tuần dùng thử sẽ giúp các bậc cha mẹ không bỏ lỡ bất kì giây phút nào của con. Mọi hoạt động ăn – ngủ – nghỉ – chơi của con đều sẽ được cập nhật liên tục, giúp ích cho bố mẹ rất nhiều trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng con

Phần mềm mầm non giúp phụ huynh bắt trọn từng khoảnh khắc của con

Áp dụng công nghệ thông tin hiện đại, phần mềm này sở hữu rất nhiều những tính năng khác nhau. Qua đó, các bậc cha mẹ có thể quản lý, giáo dục con dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Phần mềm quản lý mầm non miễn phí

Bố mẹ có thể theo dõi các hoạt động của con thông qua những tấm ảnh mà cô giáo phụ trách đăng tải lên trong mục Album ảnh. Mọi cử chỉ, hành động của con đều sẽ được chụp một cách ngẫu hứng và tự nhiên nhất, giúp bố mẹ bắt trọn từng khoảnh khắc của con.

Xem thêm:>> Sổ liên lạc điện tử Hà Nội

Tin tức

Ban quản lý sẽ cập nhật tin tức, thông báo của trường lớp liên tục và thường xuyên. đảm bảo về tốc độ và sự chính xác. Nhờ có phần mềm mầm non, các bậc cha mẹ sẽ nắm bắt được toàn bộ những gì đang diễn ra xung quanh môi trường xã hội nhỏ mà bé đang tham gia.

Ngoài ra, nếu không muốn, phụ huynh có thể lựa chọn tính năng lọc để chỉ lấy những tin liên quan đến bé con nhà mình.

Phần mềm mầm non

Sử dụng phần mềm mầm non ở Việt Nam

Ngày càng nhiều quốc gia phổ cập phần mềm này bởi những tiện ích của nó. Tại Việt Nam, cụ thể ở Hà Nội, một chương trình tương tự đã ra đời. Đó chính là Kidsonline.

Phần mềm này khắc phục được những yếu điểm của các phương thức truyền thống cũ và có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Tuy mới xuất hiện hơn một năm những nó đã được rất nhiều phụ huynh, nhà trường tin tưởng sử dụng thay thế sổ liên lạc điện tử.

Hi vọng, phần mềm sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, giúp ích nhiều hơn cho công tác quản lý ở bậc mầm  non.
Đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm: Đăng ký

Loading Facebook Comments ...