Những vấn đề quan trọng cần lưu ý khi thiết kế bể bơi ngoài trời

Ngày nay, nhu cầu bơi lội luyện tập rèn luyện sức khỏe ngày càng tăng cao. Nhiều gia đình có điều kiện đã tận dụng quỹ đất của gia đình để thiết kế bể bơi ngoài trời. Nhờ đó, đã tạo ra một không gian tuyệt vời cho cả gia đình. Bể bơi không chỉ là nơi luyện tập thể thao tăng cường sức khỏe mọi thanh viên mà đó còn là nơi để cả gia đình vui chơi tụ họp, có những bữa tiệc gia đình quây quần bên nhau.

Tuy nhiên để có thể thiết kế bể bơi gia đình ngoài  trời hợp lý và hiệu quả, quý khách cần phải lưu ý đến một vài yếu tố quan trọng. Với các chuyên gia xây dựng bể bơi hàng đầu Việt Nam, Công ty An Thái xin được cung cấp tới quý khách hàng những lưu ý cực kỳ quan trọng khi thiết kế bể bơi gia đình ngoài trời.

 Những lưu ý thiết kế bể bơi gia đình ngoài trời

Những lưu ý thiết kế bể bơi gia đình ngoài trời

Những vấn đề quan trọng cần lưu ý khi thiết kế bể bơi  gia đình ngoài trời

Vấn đề quan trọng đầu tiên trong thiết kế bể bơi gia đình ngoài trời. Là phải lựa chọn được vị trí phù hợp nhất và lựa chọn thiết kế hình dáng hồ bơi sao cho hài hòa và phù hợp với tổng thể công trình.

Đây là một bài toán khó cho gia chủ và  cho các kiến trúc sư. Bởi phải xem xét và tính toán toàn bộ bối cảnh xung quanh, lối đi,các công trình cũ….để thiết kế bể bơi cho thật hài hòa, cân đối với ngôi nhà. Tránh sự mất cân đối làm mất thẩm mỹ cảnh quan.

Nếu gia chủ muốn xây bể bơi bên hông ngôi nhà, thì phải thiết kế hình dạng bể bơi hình chữ nhập hoặc hình bóng bầu dục. Hình dạng này tạo thiết kế hài hào khi dòng nước xanh chạy dài theo ngôi nhà, mát mẻ và quyến rũ.

Có thể bạn quan tâm- Chi phí xây dựng bể bơi ngoài trời: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Xây dựng bể bơi bên hông ngôi nhà

Xây dựng bể bơi bên hông ngôi nhà

Đối với những gia đình có đủ diện tích và muốn xây bể bơi phía trước nhà. Thì trong trường hợp này bể bơi nên thiết kế theo hình dạng oval, uốn lượn, hình tròn và xung quanh gồm các công trình tiểu cảnh là thích hợp nhất. Hình dáng này mang đến thiết kế đẹp mắt quyến rũ giúp cho ngôi nhà của bạn được tôn vinh tuyệt với.

Bên cạnh đó, xây dựng bể bơi nên lựa chọn vật liệu bằng đá để lát bể bơi. Với màu sắc hết sức tự nhiên cùng hình dạng các cảnh vật có thể ghép thành chắc chắn sẽ đem lại vẻ đẹp hoàn hảo.

Lựa chọn đèn chiếu sáng bể bơi là vấn đề đặc biệt cần thiết, bỡi lẽ. Khi trời tối bể bơi của bạn sẽ trở nên lung linh lông lẫy như một vị hoàng. quan trọng hơn mọi hoạt động vui chơi bơi lội vẫn diên ra hết sức bình thường. Tin chắc mọi bựa tiệc của các bạn sẽ thật tuyệt với nếu diễn ra tại bể bơi trong một buổi tối lãng mạn và mát mẻ.

Lựa chọn đèn chiếu sáng cho bể bơi

Lựa chọn đèn chiếu sáng cho bể bơi

Ngoài ra, trong khi thiết kế bể bơi gia đình ngoài trời đừng quên bố trí thêm thật nhiều cây cảnh, tiểu cảnh xung quanh cũng như lát đá xung quanh bể để tạo nên một không gian thiên nhiên tràn đầy sức sống.

Hơn nữa, các bạn nên trang trí cho bể bơi của gia đình với những bộ bàn ghế để nằm nghỉ ngơi thư giãn. Hòa mình cùng không gian thiên xua tan bao áp lực mệt nhọc từ cuộc sống. Ngồi trên chiếc ghế thư gian được ngắm nhìn con trẻ bơi lội nâng cốc trà thì thật là một khoảnh khắc cuộc sống tuyệt vời.

Xây dựng bể bơi ngoài trời giúp cho các thành viên trong gia đình gần gũi và thêm tình cảm với nhau, đó sẽ là không gian chia sẽ cũng như tâm sự của mỗi thành viên.

An Thái Pool đơn vị tư vấn thiết kế bể bơi chuyên nghiệp,  chất lượng. Hợp phong thủy cho ngôi nhà và gia chủ. Sự chọn lựa An Thái là quyết định đầu tư đúng đắ và sáng suốt của quý khách. Để có thể biết thêm những thông tin tư vấn thiết kế bể bơi quan trọng xin quý khách xem thêm: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

Loading Facebook Comments ...