4 sự khác biệt mua sắm thiết bị bể bơi trực tuyến và truyền thống

Sự khác biệt giữ mua sắm thiết bị bể bơi trực tuyến với mua sắm truyền thống

1. Thời gian
– Mua sắm trực tuyến
+ Tiết kiệm thời gian – Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể mua các thiết bị bể bơi của bạn. Bạn không lãng phí thời gian để đến cửa hàng. Bạn có thể dành thời gian này cho các tác phẩm khác
+ Bạn không bị giới hạn bởi thời gian. Tôi có thể mua sắm bất cứ lúc nào tôi thích!

Sự khác biệt vể thơi gian khi mua thiết bị bể bơi với 2 loại hình thức

Sự khác biệt vể thơi gian khi mua thiết bị bể bơi với 2 loại hình thức

– Mua sắm truyền thống
+ Bạn phải rời khỏi nhà và đi đến cửa hàng hoặc trung tâm cung cấp thiết bị bể bơi để mua những gì bạn muốn vì vậy nó mất rất nhiều thời gian. Bạn phải sắp xếp tất cả các công trình và xe để chuẩn bị đi mua sắm.
+ Bạn bị giới hạn về thời gian khi mở và đóng cửa hàng
2. Giá cả
– Mua sắm trực tuyến
+ Các sản phẩm trực tuyến thường rẻ hơn trong cửa hàng bởi vì chủ cửa hàng tiết kiệm được nhiều chi phí, chẳng hạn như chi phí nhân viên hàng tháng và tiền thuê nhà.
+ Bạn có thể dễ dàng kiểm tra giá cả và so sánh từ nhiều trang web mua sắm trực tuyến khác
– Mua sắm truyền thống
+ Thông thường cao hơn mua sắm trực tuyến
+ So sánh về giá là rất khó, bạn phải mất nhiều thời gian và công sức
3. Hàng hóa

Sự khác biệt về chất lượng thiết bị bể bơi

Sự khác biệt về chất lượng thiết bị bể bơi

– Mua sắm trực tuyến
+ Có nhiều sản phẩm thiết bị bể bơi của các hãng khác nhau để bạn lựa chọn và so sánh. Tìm kiếm sản phẩm trực tuyến dễ dàng hơn nhiều so với tìm kiếm sản phẩm trong cửa hàng truyền thống. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mục mà bạn muốn mua. Nếu bạn không thể tìm thấy sản phẩm trong trang web này, bạn có thể tìm nó trong các trang web khác mà không dành thời gian và tiền bạc để tìm kiếm và so sánh giữa các cửa hàng khác nhau.
+ Nhược điểm, bạn không chắc chắn về các sản phẩm thiết bị mà bạn mang trực tuyến là giống như khi bạn nhận được hay không.
– Mua sắm truyền thống
+ Dễ dàng trả lại sản phẩm
+ Bạn có thể kiểm tra và liên lạc lên sản phẩm trước khi mua hàng để bạn có thể chắc chắn về chất lượng của các thiết bị bể bơi
+ Khi bạn đến cửa hàng họ không phải lúc nào cũng có những gì bạn muốn
4. Hình thức thanh toán
– Mua sắm trực tuyến
+ Thẻ tín dụng và ghi nợ là phương thức thanh toán chính, dùng để mua hàng từ mua hàng trực tuyến hoặc tiền mặt khi giao hàng

Hình thức thanh toán qua thẻ

Hình thức thanh toán qua thẻ

+ Một số trang web không đủ an toàn để mua. Bạn có thể mất thông tin cá nhân, chẳng hạn như số an sinh xã hội hoặc tài khoản ngân hàng khi bạn thanh toán trực tuyến.
– Mua sắm truyền thống
+ Hầu hết bạn chỉ có thể trả bằng tiền mặt hoặc một số cửa hàng, đơn vị cung cấp thiết bị chấp nhận bằng séc và thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ
+ Thanh toán trực tiếp trong cửa hàng để đảm bảo an toàn

Trên đây là sự khác biệt và khó khăn của 2 hình thức mua sắm. Tuy nhiên xin giới thiệu các bạn đơn vị tích hợp cả 2 lại hình mua sắm cung cấp thiết bị bể bơi rất thành công đó là Công ty An Thái. Trải nghiệm mua sắm thiết bị bể bơi – http://emaux.com.vn/ tuyệt vời có một không hai tại Việt Nam với dịch vụ và chất lượng đảm bảo cao nhất.

Loading Facebook Comments ...