Biệt thự biển Sun Group Phú Quốc

Mùa hè đến luôn là mùa du lịch biển nhộn nhịp nhất. Các bãi biển lớn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách và một trong những bãi biển được du khách trong và ngoàii nước yêu thích nhất hiện nay là bãi Khem, thuộc đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Vẻ đẹp hoang sơ, yên bình vốn có của nó đã thu hút khách du lịch rất nhiều. Bên cạnh nhu cầu tắm biển thì nhu cầu nghỉ dưỡng cũng rất lớn. Vì vậy tập đoàn Sun Group đã cho xây dựng Sun Premier Village Kem Beach Phú Quốc.

sun-group-phu-quoc-1

Dự án bãi Kem hiện nay đã hoàn thành xong và bước đầu đang đi vào hoạt động với những chủ đầu tư uy tín. Chúng tôi luôn hân hạnh và chào đón những chủ đầu tư, khách hàng tiếp theo mua sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại Sun Premier Village Kem Beach. Ngoài việc là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình bạn, thì khách hàng có thể đăng kí gói dịch vụ cho thuê biệt thự để tăng thêm lợi nhuận hàng năm.

4-phong-ngu-khem-beach-2

Nằm cách thị trấn Sơn Dương 35km, các căn biệt thự Sun Group Phú Quốc này cách sân bay Phú Quốc 25 km và có các chuyến bay cả nội địa lẫn quốc tế nên việc di chuyển, giao thông đi lại tại đây rất thuận tiện. Thiên nhiên và con người nơi mộc mạc giản dị và rất hiếu khách nên dự án của chúng tôi còn có tên gọi khác là “Báu vật của trời”. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi lại lấy tên như vậy, mà bởi vì vẻ đẹp mà tạo hóa mang lại cho bãi biển Khem này thật khiến con người ta phải trầm trồ.

Một cuộc sống thú vị, một kì nghỉ dưỡng tuyệt vời đang chờ đợi các bạn tại Sun Premier Village Kem Beach Phú Quốc.

>>> Xem thêm: Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại dự án 58 Tây Hồ

Loading Facebook Comments ...