NHỮNG CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ PHÒNG NGỪA BỆNH CÚM

Ngoài việc tiêm phòng để bảo vệ bản thân khỏi mắc bệnh cúm, còn có một só cách khác để phòng ngừa bệnh mà Airocide sẽ chỉ ra cho bạn

Một số cách tốt nhất để phòng ngừa bệnh cúm

– Vệ sinh tay: Việc bạn vệ sinh tay thường xuyên và đúng cách, bằng xà phòng hoặc dung dịch vệ sinh tay, giúp loại bỏ những vi khuẩn, virut trên tay bạn, kể các những gì bạn chạm vào như điện thoại, nắm cửa… đều có khả năng lây truyền bệnh cho bạn khi tiếp xức trực tiếp.

Xem thêm: >>Dịch vụ xử lý không khí 

>> máy làm sạch không khí nào tốt 
– Nghỉ ngơi: Nếu không may trong gia đình bạn có người thân bị cúm, hãy nghỉ ngơi tại nhà để không lây bệnh cho người khác, điều quan trọng là người bị bệnh được ngỉ ngơi tốt để bình phục nhanh, sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giúp ngăn ngừa lây nhiễm chéo và loại bỏ vi khuẩn, virut… trong không khí.
– Che miệng khi ho: khi ho hoặc hắt hơi, vi khuẩn, virut có khả năng bay xa, vì thế để tránh truyền nhiễm bạn có thể dùng tay, khăn giấy, tay áo để che.


– Đi khám bác sĩ, điều trị sớm để giảm triệu chứng của bệnh. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý nếu bị đau ngực, khó thở cần tới gặp bác sĩ ngay vì có thể đó là dấu hiệu cảnh báo viêm phổi.

Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide ngăn ngừa lây nhiễm chéo

Với công nghệ tiên tiến vượt trội, dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Máy làm sạch không khí Airocide có khả năng loại bỏ 99% các tác nhân có hại trong không khí nhà bạn như: Bụi mịn, phấn hoa, khói thuốc, vi khuẩn, virut, ẩm mốc, mùi hôi… ngăn chặn cũng như tiêu diệt, giảm khả năng lây nhiễm chéo của các bệnh truyền nhiễm nhất là các bệnh hô hấp. Thiết kế tinh tế, phù hợp với mọi nội thất, nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, tiêu thụ điện năng ít, an toàn với người sử dụng. Sở hữu một bầy không khí sạch khi có Airocide giúp cuộc sống của bạn thoải mái hơn dễ chịu hơn, bảo vệ cho sức khỏe của bạn và cả gia đình.
Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích nhằm phòng ngừa bệnh cúm, máy làm sạch không khí Airocide giúp bảo không khí gia đình bạn, tái tạo bầu không khí trong lành, ngăn ngừa phòng chống lây nhiễm chéo. Airocide chúc bạn và gia đình sức khỏe

Loading Facebook Comments ...