So sánh hai phương pháp giúp làm se khít âm đạo hiện có trên thị trường

Việc âm đạo quá rộng chỉ sau từ 2-3 lần sinh nở là vấn đề mà gần như 100% chị em phụ nữ đều phải gặp phải. Âm đạo quá rộng gây ra rất nhiều bất tiện trong đời sống vợ chồng cũng như lấy đi sự tự tin trong việc chăn gối của chị em. Song với công nghệ thẩm mỹ phát triển ngày nay, việc giúp làm se khít âm đạo đã rất dễ dàng bằng cách thực hiện hai phương pháp  đang rất “hot” sau đây đó là: công nghệ se khít âm đạo phẫu thuật bằng mổ và sử dụng laser. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về ưu và nhược điểm của hai phương pháp nói trên để giúp chị em làm thu nhỏ vùng kín sau sinh của chị em một cách dễ dàng nhé.

Phương pháp phẫu thuật bằng dao kéo:

Đây là một phương pháp đã được thực hiện nhiều và rất phổ biến trên toàn thế giới cũng như thường được sử dụng đối với các chị em.

Ưu điểm của phương pháp này đó là thường giúp cho chị em có được một “cô bé” như ý nhanh chóng nếu được các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề thực hiện ca mổ. Nhưng nhược điểm phương pháp này đó là gây ra khá nhiều bất tiện như việc chị em sẽ gặp phải một số tình trạng nhiễm trùng sau quá trình mổ, hay mặt khác đó là không được ưng ý với hình dáng “cô bé” của mình sau khi phẫu thuật. Ngoài ra, phương pháp này cũng đòi hỏi chị em phải khiêng khen quan hệ trong vòng 2 tháng và phải kết hợp các loại sản phẩm giúp chăm sóc vết mổ như nước hoa hồng thayers để giúp vết mổ được nhanh chóng liền sẹo

Phương pháp phẫu thuật bằng tia laser

Một phương pháp mới trên thế giới, sử dụng tia laser để làm se khít các phần cơ bên trong ống âm đạo nhanh chóng. Ưu điểm của nó là giúp cho chị em nhanh chóng lấy lại được hình dáng tươi trẻ cho cô bé. Nhưng nhược điểm đó chính là chỉ sau 1-2 năm thực hiện, chị em lại phải đến gặp bác sĩ để tiến hành lại mới có thể giữ cho “cô bé” của mình luôn như thời con gái.

Loading Facebook Comments ...