Phối đồ phong cách với giày thể thao cá tính

Bạn thường  đi giay bong da nike với quần jean, trang phục bụi bặm hoặc chỉ đơn giản cùng bộ thể thao, chạy bộ. Hãy thử phá cách với trang phục đa dạng cùng giày thể thao mà trông vẫn lịch lãm và đầy cá tính.

Cách phối đồ với giày thể thao phù hợp

Một quý ông công sở chuẩn không phải chỉnh trước nay luôn xuất hiện với hình ảnh bộ suit đen bóng với quần tây, com-le và giày tây đen. Nếu giờ mà diện giày đá bóng adidas vào thì có phải trông ngố, lệch pha hay không. Câu trả lời là không, nhất là với những doanh nhân trẻ, thích năng động, thoải mái. Đối với style kiểu này quan trọng là phải chọn được giày có ton-sur-ton hợp với trang phục quần áo, phụ kiện đồng hồ, túi xách, cà vạt. Bạn nên tránh màu nổi bật mà nên chọn màu trầm một chút như xám, lông chuột, nâu đất…Nó dễ phối với một bộ suit màu xám, xanh, vàng nhẹ….

Với  phong cách smart casual khá phóng khoáng mà lại không vượt qua chuẩn mực sự lịch lãm thì dễ chọn giày thể thao hơn. Những bộ cánh sang trọng có thể được thay đổi một chút với quần jean + giày thể thao màu nổi bật. Còn với phong cách đường phố street style thì bạn có thể tha hồ lựa chọn giày theo ý thích của mình. Trông nó càng cá tính, độc lạ thì càng thể hiện phong cách thời trang mạnh mẽ của bạn.

Tìm hiểu và nghe tư vấn kỹ trước khi chọn giày

Bạn không nên sử dụng một đôi giày với nhiều kiểu thời trang khác nhau vì có thể màu sắc của nó hợp với phong cách này nhưng lại thô với phong cách kia. Tốt nhất nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua. Có thể nhờ tư vấn của hãng thời trang hoặc cửa hàng giày mà bạn định mua để họ giúp bạn chọn được mẫu giay da bong nike phù hợp nhất.

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhiều màu sắc hơn, thành công hơn nếu như bạn biết tôn lên hình ảnh của mình nhờ những phụ kiện đời thường nhất.

Loading Facebook Comments ...