Lợi thế khi mua giày bóng đá cũ

Mơ ước có một đôi giày bóng đá  và áo bóng đá chất lượng, xịn với thương hiêu nổi tiếng nhưng với giá thành của nó khá đắt thì không phải ai cũng có điều kiện để mua. Có một giải pháp đó là sử dụng là hàng Secondhand với nhiều lợi thế khá hữu ích.

Giá thành rẻ

Đây là lợi thế đầu tiên khi chúng ta lựa chọn giay da bong mizuno đã qua sử dụng. Khá nhiều người thanh lý giày chỉ sau 1 đến 2 lần dùng vì vậy, bạn có cơ hội sở hữu nó với giá thành chỉ còn 60 -80% so với mua mới. Sản phẩm hàng chính hãng, thương hiệu nổi tiếng thì chất lượng khá cao, mẫu mã đẹp và đa dạng.

Không mất thời gian break –in

Break –in là từ chuyên ngành nhằm chỉ quá trình để giày mềm, giãn nở dễ dàng sử dụng phù hợp với bàn chân của người sử dụng. Nếu bạn muốn mua một đôi giày để sử dụng luôn, thoải mái cho lần chạy đầu tiên thì chọn giày cũ là quá hợp lý rồi.

Cơ hội sở hữu giày thế hệ F1

Đây là mơ ước của nhiều người hâm mộ giày thể thao bóng đá mà không có tiền để mua giày bóng đá thế hệ đầu tiên.  Những mẫu giày thiết kế với mẫu mã, màu sắc từ lần đầu tiên giờ đã không còn sản xuất nữa khiến bạn vô cùng tiếc nuối. Nếu may mắn săn giày đúng nơi, chớp cơ hội thì bạn sẽ được sở hữu một đôi giày thuộc “hàng cổ” rất giá trị. Nó có thể làm bộ sưu tập giày thi đấu rất giá trị mà giá thì “hạt rẻ” vô cùng.

Với những ưu điểm của giay da bong adidas cũ bạn hoàn toàn tự tin khi mua giày này. Chúng tôi dám chắc không chỉ bạn mà nhiều người khác cũng đang săn lùng giày cũ chất lượng cao. Nếu chưa biết nơi nào bán giày cũ uy tín bạn có thể tham khảo ở Thế giới bóng đá. Nơi chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng giày thể thao mới, cũ giá thành hợp lý, chất lượng hoàn hảo.

Loading Facebook Comments ...