Tìm hiểu một số phương pháp thu nhỏ vùng kín cực hiệu quả sau sinh cho chị em

Thường sau môt đến hai lần sinh nở tự nhiên, khu vực vùng kín của chị em hay bị giãn rộng và điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sinh hoạt hàng ngày cũng như chuyện vợ chồng của chị em. Đã có khá nhiều chị em loay hoay tìm một phương pháp giúp thu nhỏ vùng kín của mình sau sinh nhưng đa số các phương pháp này không mang lại hiệu quả như mong muốn. Bởi vậy, sau đây chúng tôi xin được chia sẻ một số cách thu nhỏ vùng kín sau sinh vô cùng hiệu quả và có thể thực hiện tại nhà để giúp bạn gái lấy lại vẻ đẹp cho “cô bé” nhé.

  1. Thu nhỏ vùng kín sử dụng bằng lá trầu không

Trong lá trầu từ lâu đã được biết là một loại lá có rất nhiều chất kháng sinh trong thành phần. Các loại lá trầu không thường có tác dụng rất tốt làm ức chế các loại vi khuẩn xấu gây nấm cho phần bộ phận sinh dục của chị em . Cách thực hiện thu nhỏ vùng kín với lá trầu không rất đơn giản, chị em chỉ cần làm chính xác theo các bước sau trong vòng 7 ngày thực hiện sẽ đem lại hiệu quả rõ rệt. Trước tiên, bạn cần chuẩn bị từ 10 đến 15 lá trầu không, sau đó tiến hành đem rửa sạch và cho hết lá tràu không vào nồi nước sôi, bỏ thêm một chút muối để tăng tính sát khuẩn sau đó đun sôi trong vòng 5 phút. Cuối cùng để nguội sao cho nhiệt độ vào khoảng 40 độ và dùng một chiếc gế để xông là được.

  1. Thu hẹp vùng kín bằng phương pháp phẫu thuật

Đây là một phương pháp đã được nhiều chị em tại những quốc gia phát triển thực hiện. Phương pháp này thực chất là việc áp dụng phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật tầng sinh môn để giúp âm đạo được thu nhỉ. Phương pháp này về cơ bản không gây đau, nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có thẩm mỹ cao để giúp cô bé của chị em có được vẻ đẹp như ý.

Loading Facebook Comments ...