Giày đá bóng AT118

Giày đá bóng AT118

Giày đá bóng ngày càng có thêm nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng ngày càng tốt hơn vì thế khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một đôi giày phù hợp với chân và phù hợp với sở thích của mình. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một mẫu giày đang được khá nhiều người ưa thích hiện nay. Đó là giày đá bóng AT118.

Những đường may tỉ mẩn

Giày đá bóng AT118 với màu sắc nổi bật với sự kết hợp của 2 gam màu chính được nhiều lần kết hợp với nhau đó là đen ở phần mõm giày và đỏ ở phần gót giày. Sự kết hợp tuy không mới mẻ nhưng vẫn tạo được sức hút, gây nên điểm nhấn cho đôi giày. Giày đá bóng AT118 được làm từ chất liệu tổng hợp, độ mềm và cứng vừa phải giúp tăng độ ma sát giữa bóng và giày. Với sự chắc chắn của má giày giúp bạn tăng lực sút cho những pha đóng đá dứt điểm vào khung thành đối phương. Phần cổ chân có được sự mềm mại và thoải mái vì được làm từ chất liệu vải mềm nhẹ. Các đường may tỉ mỉ, cẩn thận.

Đinh TF chống trượt

Hầu hết sân bóng ở Việt Nam đều là sân cỏ nhân tạo, với lớp cỏ ngắn và không dày nên rất dễ trơn trượt cho cầu thủ khi di chuyển. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng giày đá bóng AT118 trên những sân cỏ như thế vì dưới đế giày có một lớp chống trượt. Đây là kiểu đinh TF, làm bằng nhựa tổng hợp, có dạng tròn, rải đều bề mặt đế giày, giúp tăng độ ma sát giữa giày và sân cỏ.

Chúng tôi chắc chắn rằng khi bạn sở hữu và sử dụng đôi giày đá bóng AT118 này, các bạn sẽ rất thích thú đấy. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm này, các bạn có thể goi cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhé.

Loading Facebook Comments ...