Bí quyết giúp bạn gái se khít “âm đạo” với chỉ 30 phút

Sau các lần sinh nở của chị em phụ nữ, hoặc sau một quá trình dài sinh hoạt tình dục vợ chồng, thường xảy ra việc các cơ vòng bị đứt, rách từ đó dẫn đến các phần ống âm đạo không thể co thắt và ôm siết lúc quan hệ như bình thường. Điều này không chỉ gây ra tình trạng giảm khoái cảm tình dục, mà âm đạo giãn rộng còn khiến phụ nữ dễ mắc phải các căn bệnh về phụ khoa.

Phương pháp phẫu thuật nhằm giúp thu nhỏ tầng sinh môn là một trong những thủ thuật điều trị y tế thường được lựa chọn nhằm kiến tạo lại phần bên ngoài của vùng kín chị em. Thông thường, phương pháp này sẽ làm gọn, thu nhỏ lại phần bên ngoài ‘cô bé’ nhưng không gây ra các tác động đến phần ống âm đạo ở bên trong. Từ đó giúp chị em dễ dàng nhận thấy cảm giác “ngoài chật, trong rộng” như kiểu “thắt cổ chai” sau khi thực hiện phương pháp này. Ngoài ra, biện pháp này đôi khi còn có thể gây ra tình trạng đau, viêm nhiễm các vết thương nếu không được giữ gìn cẩn thận.

Theo bác sĩ Dung – công tác tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Xanh Pôn cho biết: Tiến hành Laser trẻ hóa âm đạo được các bác sĩ đầu nghành nghiên cứu và chỉ định để giúp làm co nhỏ trực tiếp các bó cơ ở hai bên thành âm đạo bằng phương pháp kích thích sản sinh ra các chất collagen niêm mạc, giúp làm săn chắc các mô phần mềm. Đồng thời, các năng lượng sẽ giúp trẻ hóa và đi xuyên sâu làm tái tạo lại các cấu trúc âm đạo, giúp phục hồi, thu hẹp phần chảy nhão, cải thiện độ siết chặt từ trong ra ngoài, điều mà phương pháp phẫu thuật không thể làm được

Sau 30 phút thực hiện, phần ống âm đạo có thể nhỏ đi từ 1- 2 size, giúp phục hồi các chức năng co thắt từ đó làm gia tăng cảm giác khi quan hệ. Ngoài ra phương pháp se kít âm đạo này còn có thêm các ưu điểm không gây đau, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng giúp bạn tránh được thời gian phải nghỉ ngơi sau khi thực hiện.

Loading Facebook Comments ...