Người mệnh Thổ nên đeo đá màu gì ?

Mệnh Thổ vốn là màu tượng trưng là nâu, nên việc chọn lựa những sản phẩm màu sắc hợp với mệnh Thổ thì ưu tiên nhất vẫn là những màu như đỏ, nâu, ….

Theo mối quan hệ tương sinh: “Hỏa sinh Thổ” thì người mệnh thổ nên chọn những loại đá có màu như: đỏ, cam, hồng, tím là tốt nhất, vì những màu sắc kia thường tượng trưng cho mệnh Hỏa, sẽ giúp ích rất nhiều cho người mệnh Thổ. Còn với đường công danh tài lộc, với người mệnh Thổ nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp như :vàng, nâu đất,…

Tuy nhiên, một lưu ý đó là người mệnh Thổ không nên sử dụng các loại đá phong thủy có màu của hành mộc như: màu xanh lá cây vì cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Một số loại đá phong thủy phù hơp với người mệnh Thổ:

Đá thạch anh vàng :Thạch anh tóc là loại đá thạch anh có chứa nhiều loại bao thể khoáng vật hình kim hay hình que, nhìn bề ngoài có cảm giác như chúng có những sợi bên trong. So với các loại thạch anh khác thì thạch anh tóc thường có từ trường và năng lượng mạnh hơn. Thạch anh tóc vàng thỉnh thoảng được gọi là thạch anh titan vì tính quý hiếm và ánh kim của nó.

Đá thạch anh tóc Đỏ: Đặc biệt, thạch anh tóc Đỏ rất phù hợp với những bạn gái. Đeo thường xuyên vòng tay thạch anh tóc đỏ để bổ sung từ trường cho ba vùng trọng yếu: vùng mông, vùng rốn, vùng thái dương, sẽ giúp khí huyết lưu thông điều hòa, điều tiết và chữa các bệnh phụ khoa. Tăng thêm vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh

Loading Facebook Comments ...