Bạn có biết: Trang sức Pandora sẽ mở thêm nhiều cửa hàng tại Việt Nam

Hiện tại hãng trang sức Pandora đã có đến 5 cửa hàng lớn tại 2 thành phố Hà Nội và Tp HCM, đây là 1 thương hiệu nổi tiếng đến từ Đan mạch đang lên kế hoạch kinh doanh mở rộng tại đất nước Việt Nam.

Pandora spring 2017 là một BST vừa ra mắt tại Saigon center ở TPHCM chính là dấu mốc đánh cho cho những hợp tác giữa Pandora với Norbreeze. Theo đó, Norbreeze là tập đoàn lĩnh vực bán lẻ tại Châu Á đã trở thành nhà phân phối chính thức cho thương hiệu trang sức Pandora tại Viêt Nam, trang sức dành cho phái nữ.

trang sức pandora

Người đồng sáng lập nên tập đoàn Norbreeze tại Việt Nam, bà Anne Sauerberg cho biết rằng: hiện tại pandore đã có 5 cửa hàng với 4 cửa hàng lớn ở TPHCM và một cửa hàng thứ 5 tại Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Hiện tại, chúng tôi đang lên kế hoạch cho việc mở thêm nhiều cửa hàng hơn nữa tại đất nước này trong thời gian tới. Bà cũng đánh giá rằng thị trường Việt Nam được xem là nơi tiềm năng của các tập đoàn lớn trong đó có Norbreeze.

Dựa theo ý kiến của các nhà đại diện phân phối chính thức của Pandora cho biết việc khác hàng Việt Nam đã ghi nhận trong thời gian qua với việc Pandora đầu tư hệ thống các cửa hàng, các showroom nhằm khẳng định thương hiệu và chất lượng.

Thực tế cho thấy năm 2009 Norbreeze và padora đã từng hợp tác với nhau khi mà tập đoàn bán lẻ này đã giới thiệu với các nước Đông Nam Á về sản phẩm mang thương hiệu padora.

Chính nhờ những giá trị cốt lõi và bền vững đấy đã đươc xây dựng trong suốt 30 năm qua, bà Anne sauerberg cho rằng đây chính là 1 lợi thế để Pandora có thể tiếp tục với hành trình chinh phục được nhiều khách hàng lớn hơn ở các nước thuộc khu vực châu Á và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Bên cạnh dòng sản phẩm mang thương hiệu padora gần gũi với người phụ nữ Việt Nam thì chính nhờ sự hợp tác bắt tay giữa Norbreeze và cả padora được xem là sự kì vọng lớn mang đến một cuộc cạnh tranh trang sức ngay tại Việt Nam và cả ASEAN.

Năm 1982 thương hiệu padora ra đời, đầu tiên với bước đệm là một cửa tiệm trang sức vô cùng nhỏ ở Đan mạch. Cho đến năm 2000 sự ra đời của chiếc vòng tay xâu chuỗi đã được khách hàng đón nhận rất lớn. Sau khi padora đã phát triển mạnh ở châu Âu thì nhanh chóng lan ra các thị trường khác là Mỹ, Australia…Hiện tại ở Thái Lan, Pandora có tới 3 nhà máy sản xuất và 1 hệ thống lớn các cửa hàng ở 47 quốc gia.

Với Norbreeze chính là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực bán lẻ tại châu Á với nhiều các cửa hàng bán lẻ ở trong cả khu vực Đông Nam Á với rất nhiều những nhãn hàng đã có tên tuổi chẳng hạn như Bering, Joe & the Juice…

 

 

Loading Facebook Comments ...