Những đặc điểm nổi bật của dự án Vinhomes Cao Xà Lá

Thương hiệu Vinhomes gắn liền với tên gọi của các dự án chung cư cao cấp như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Metropolis hayVinhomes Gardenia  … đều đảm bảo chất lượng dịch vụ vượt trội. Ngoài công trình được chủ đầu tư cam kết tuân thủ theo đúng hợp đồng đã ký với quý khách hàng, các dịch vụ phục vụ khác tại dự án cũng được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

Vinhomes Cao Xa La

Mô hình dự án khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá

Đến với chung cư Vinhomes Cao Xà Lá, quý cư dân tương lai có quyền mong đợi vào nhiều hạng mục dịch vụ đa dạng, từ dịch vụ tiện ích, dịch vụ quản lý căn hộ đến những dịch vụ thường ngày

Tiện ích đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thỏa mãn tối đa nhu cầu của cư dân về các lĩnh vực trong cuộc sống thường ngày, từ giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng cho đến những hạng mục công trình thể thao ngoài trời

Dịch vụ quản lý căn hộ chuyên nghiệp, chất lượng cao với đội ngũ lễ tân, bảo vệ được đào tạo bài bản và tinh thần trách nhiệm cao với khách hàng.

Dịch vụ thường ngày như sửa chữa đồ đạc, điện nước …rất nhanh chóng và kịp thời ngay tại chính căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá của người dân.

Những dịch vụ đẳng cấp tại các dự án Vinhomes luôn đảm bảo chất lượng cao nhất và khẳng định vững chắc niềm tin của Quý khách hàng mua nhà để sở hữu, các Nhà đầu tư, hay những Quý khách hàng có ý định kinh doanh cho thuê căn hộ. Chính vì thế, hiện tại chưa có thông tin chính thức về việc mở bán căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi, nhưng với uy tín và cam kết chắc nịch từ chủ đầu tư, dự án đã và đang nhận được sự quan tâm của rất đông Quý khách hàng có nhu cầu về nhà ở.

Môi trường sống chất lượng

Yếu tố môi trường sống cũng được Chủ đầu tư đặc biệt chú trọng tại những dự án mang thương hiệu Vinhomes. Khi trở thành Quý cư dân của các dự án Vinhomes Quý khách và gia đình sẽ được tận hưởng môi trường sống đạt chuẩn chất lượng ngay tại chính dự án; đó là:

Mật độ xây dựng tại dự án lý tưởng, đảm bảo khuôn viên thông thoáng

Hệ thống đường giao thông nội khu thuận lợi, giúp Quý cư dân có thể rèn luyện sức khỏe bằng việc đi dạo bộ hoặc vận động

Điểm chung của các dự án Vinhomes đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa, bao quanh khu vực là các khuôn viên thông thoáng, đem lại bầu không khí trong lành cho Quý cư dân

Có thể nói, môi trường sống chất lượng có vai trò lớn trong việc giúp Quý khách hàng cân bằng lại các hoạt động và công việc hàng ngày. Vì thế, các dự án Vinhomes xứng đáng là khu chung cư đáng sống bậc nhất tại Việt Nam hiện này, và chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi khả năng cao cũng không phải là ngoại lệ.

Xem thêm: http://canhovinhomes.com/vinhomes-cao-xa-la-m-376-380.html

 

Loading Facebook Comments ...