Thanh lý xe tập đi tròn mamago

Mình muốn thanh lý xe tập đi cho trẻ, vì bé con nhà mình đã biết đi rồi nên không dùng tới nữa ạ. Xe vẫn còn mới 70 % do bé nhà mình ít dùng. Mình mua cho bé xe tập đi bập bênh mamago, nên các mẹ yên tâm hàng này rất chất lượng và an toàn cho trẻ. Xe tập đi cho bé này có nhạc và có thể làm bập bênh nữa các mẹ nhé. Bé nhà mình là thích sử dụng tập đi hơn bập bênh các mẹ ạ. Mình cho bé tập đi xe này từ hồi bé được 8 tháng, trộm vía bé nhà mình nhanh biết đi gần 11 tháng là bé đã tự bước được những bước đi đầu đời rồi.

Thông tin về xe tập đi mamago:

– Màu sắc: dxanh
– Độ tuổi: dành cho bé từ 6 tới 18 tháng
– Kích thước (D x R x C cm): 68 x 59 x 52cm

Theo nhận xét của mình thì xe tập đi nhựa tròn cho bé khá là an toàn và chắc chắn. Bé nhà mình chưa bị ngã xe bao giờ. Nhìn thiết kế vẻ bề ngoài thì nhận xét xe chắc chắn, không ọp ẹp như những chiếc xe giá rẻ ở ngoài thị trường. Xe được làm từ loại nhựa cao cấp, không chứa chất độc hại, bề mặt xe rất nhẵn không có góc cạnh nên yên tâm khi cho trẻ sử dụng. Phần khung xe cũng được làm từ loại thép cao cấp không lo bị han rỉ và rất chắc chắn và bền, sử dụng được lâu dài cho nhiều bé.

Xe được thiết kế rất bắt mắt về màu sắc tạo sự thích thú cho trẻ. Trên xe còn có bàn nhạc với những hình thú đáng yêu và ngộ nghĩnh phát ra những tiếng nhạc cho trẻ thích thú. Khi tháo bàn nhạc ra mẹ có thể làm ghế ăn cho trẻ rất tiện lợi. Bánh xe được thiết kế di chuyển 360 độ dễ dàng, chỉ cần đẩy nhẹ là bé đã có thể đi lại được.

Xe tập đi mamago là một chiếc xe đa năng 3 trong 1, vừa làm xe tập đi, vừa làm đồ chơi bập bênh và ghế ăn đều được. Với thiết kế chỉ vài thao tác đơn giản mẹ đã có thể chuyển từ xe tập đi sang xe bập bênh cho trẻ.. Mẹ chỉ cần đẩy chỗ, kéo bánh xe lên là được. Những lúc bé không tập đi mẹ có thể cho bé vào trong xe để bé chơi bập bênh, Dưới phần xe còn có một tấm để chân, giúp chân trẻ không bị chới với.

Mình mua xe mới giá 990k giờ mình pass lại 450k cho mẹ nào cần nhé. Giá cực sốc luôn ạ. sđt: 101649559553.

>> Xem thêm thanh lý xe tập đi bằng gỗ tại: http://xetapdiembe.com/danh-muc/xe-tap-di/xe-tap-di-bang-go/

Loading Facebook Comments ...