Giới thiệu cho bạn cách khắc phục chướng bụng đầy hơi kéo dài

Triệu chứng đầy hơi chướng bụng là một trong các triệu chứng thường hay gặp ở người mà nhất là bà bầu và trẻ em, Giới thiệu cho bạn cách khắc phục chướng bụng đầy hơi kéo dài

Vậy phương pháp chữa đầy hơi chướng bụng cho bà bầu ? Để biết rõ về điều này ngay bây giò chúng ta cùng nhau đi chọn câu trả lời nhé.

Chướng bụng đầy hơi khiến cho bà bầu khó chịuChướng bụng đầy hơi khiến cho bà bầu khó chịu

Trước tiên là ở chế độ ăn uống: Mẹ bầu phải ăn những loại trái cây giàu vitamin, chất khoáng , chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như: đu đủ, táo, lê, chuối, nho….Những loại quả này có đựng nhiều chất xơ giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, rất có lợi cho đường ruột và hệ tiêu hóa của bạn. Nhưng bạn cũng phải để ý mua các loại trái cây này nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng, không cất chất trừ sâu để bảo vệ sức khỏe cho cả mẹ và bé nhé.

  • Chữa đầy hơi chướng bụng cho bà bầu bằng nghệ tươi là tốt nhất:

Nghệ được biết đến như một loại thực phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe mà bà bầu cũng có thể lựa chọn rất an toàn và không ảnh hưởng đến thai nhi. Với nghệ bạn có thể lấy nghệ tươi nấu với thịt, cá,…làm gia vị trong những món ăn rất tốt ấy.

Bị đầy hơi bà bầu nên sử dụng trà gừngBị đầy hơi bà bầu nên sử dụng trà gừng

  • Tía tô sử dụng chữa trị chướng bụng đầy hơi buồn nôn ở bà bầu vô cùng tốt:
Tía tô được biết tới như một gia vị không thể thiếu trong những món cháo, canh, súp…bổ dưỡng cho sức khỏe con người mà tía tô còn được biết đến là một vị thuốc chữa chướng bụng đầy hơi kéo dài rất hiệu quả ấy. mọi người chỉ cần lấy tía tô khiến cho gia vị nấu ăn như cho vào cháo, nấu súp, ăn trực tiếp….chỉ qua một tới hai giờ bạn sẽ thấy bụng mình nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Bị đầy hơi để an toàn hơn mẹ bầu nên đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏeBị đầy hơi để an toàn hơn mẹ bầu nên đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe

Mẹ bầu cần thường xuyên mát xa cơ thể nhất là khi ăn xong một cách nhẹ nhàng 5 tới 10 phút mỗi ngày…Trên đây là một số thông tin cũng như một vài mẹo chữa trị chướng bụng đầy hơi kéo dài ở bà bầu các bạn hãy tham khảo thêm nhé.

Loading Facebook Comments ...