Hướng dẫn cách chọn kích thước ghế sofa đẹp hiện đại cho phòng khách

Khi chọn kích thước ghế sofa đẹp hiện đại cho căn phòng khách của mình, bạn thì ngoài các điểm cần chú ý đến diện tích, kiều đáng, và vị trí ghế sao cho hợp lý thì bạn còn phải chú ý đến cả lích thước của ghế nữa.

sofa đẹp hiện đại

Ghế sofa cho phòng khách thường được thiết kế theo nhiều chất liệu, kiểu dáng và màu sắc riêng, đồng thời nó cũng cần phải có kích thước phù hợp với từng không gian khác nhau trong nhà. Việc lựa chọn kích thước ghế sofa đẹp, phù hợp, sẽ giúp bạn bày trí không gian phòng khách một cách tốt hơn, thuận tiện, và đẹp mắt đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ riêng của bạn.

Tuy nhiên, khi chọn số đo hay kích thước cho ghế sofa cao cấp trong căn phòng khách bạn luôn cần phải đảm bảo sự hài hòa với với thiết kế căn phòng, với những đồ dùng nội thất cao cấp khác như bàn trà, tủ hay ti vi… Từ đó, chọn kích thước sofa đẹp hiện đại phù hợp sẽ đem lại sự gọn gàng cho căn phòng và giúp bạn trang trí nó dễ dàng hơn.

sofa đẹp hiện đại

Mẫu ghế sofa dùng cho phòng khách nhỏ thường dùng là dáng ghế sofa văng dài, ghế sofa chữ L và kết hợp thêm kiểu ghế đơn nếu diện tích phòng nhà bạn thoải mái một chút.

Ghế sofa dành cho phòng khách lớn thì bạn nên chọn ghế sofa có kiểu dáng thiết kế hình chữ U. Bạn nên bạn chế chọn kiều ghế sofa có kích thước quá nhỏ sẽ gây cảm giác lạnh lẽo cho căn phòng.

Số đo kích thước của chiếc ghế sofa cao cấp bạn chọn sẽ dựa vào diện tích phòng, như chiều ngang, chiều dọc của phòng. Thông thường chiều dài ghế nên thấp hơn chiều dọc, còn chiều rộng thì chỉ nên chỉ thấp bằng một nửa chiều ngang trong phòng khách là đẹp nhất.

sofa đẹp hiện đại

Trên đây là cách chọn kích thước cho ghế sofa cao cấp hiện đại. Nếu quý vị còn băn khoăn về chọn kích thước chiếc ghế sofa phòng khách, hãy liên hệ cùng Nội Thất Hoa phú theo số (096) 685 1088 để được tư vấn thêm.

Loading Facebook Comments ...