Sàn gỗ giá rẻ nào có thể dùng tại khu vực bếp

Khác với các khu vực khác trong ngôi nhà, bếp là khu vực thường xuyên chịu ảnh hưởng của nước, chất tẩy rửa hay dầu mỡ khiến sàn gỗ sử dụng tại khu vực này cần có sự đặc thù riêng để thích nghi . Bạn cũng có thể sử dụng sàn nhựa hay gạch men tuy nhiên đối với những căn hộ thì sử dụng sàn gỗ sẽ tạo ra tầm nhìn và sự đồng bộ xuyên suốt toàn bộ nhà. Những loại ván gỗ lát sàn  sau cho thấy sự thích nghi cực tốt với điều kiện tại khu vực bếp :

Sàn gỗ Malaysia chính hãng loại giá rẻ 8mm

Sàn gỗ Malaysia chưa bao giờ được coi là sàn gỗ giá rẻ bởi những tính năng cao cấp đặc thù của nó. Tuy nhiên, dòng sàn gỗ Malaysia chính hãng loại 8mm lại có mức giá khá hấp dẫn . Mặc dù là dòng sàn gỗ 8mm nhưng để sử dụng trong khu vực bếp thì không còn nghi ngờ gì khi nói đây là dòng hiệu quả nhất để sử dụng tại đây. Tính năng siêu chịu nước và bề mặt sần chống bám bẩn khiến việc vệ sinh và bảo quản trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không phải lo lắng việc sàn gỗ bị phồng rộp do nước như các loại sàn gỗ khác bởi cốt gỗ sàn gỗ Malaysia chính hãng là đặc thù và chịu nước cực kỳ tốt. Giá sàn gỗ Malaysia chính hãng 8mm dao động từ 280 đến 300 nghìn đồng/m2 hoàn toàn là hấp dẫn và không hề cao nếu so sánh với gạch men hiện nay cũng có mức giá lớn hơn 200 nghìn đồng/m2.

Sàn gỗ Malaysia chính hãng 8mm là dòng sàn gỗ giá rẻ cho bếp

Sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu loại giá rẻ

Nếu bạn vẫn cảm thấy mức giá sàn gỗ Malaysia chính hãng là cao thì bạn sẽ hoàn toàn được thuyết phục bởi loại sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu. Sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu loại 8mm chỉ có mức giá dao động từ 240 nghìn đồng đến 260 nghìn đồng /m2 tùy vào từng thương hiệu. Loại ván gỗ lát sàn này có tính năng chịu nước tương đương dòng sàn Malaysia và bề mặt vân sần chống xước, chống bám bẩn của nó rất thích hợp sử dụng trong khu vực bếp .

Sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu 8mm là sàn gỗ giá rẻ cho nhà bếp

Loading Facebook Comments ...