Hai mẫu sàn gỗ tự nhiên xuất xứ từ gỗ Lào

Sàn gỗ tự nhiên có xuất xứ từ Lào

Quả thực, sàn gỗ tự nhiên Hà Nội dù đắt đỏ với giá thành siêu HOT thì loại sàn gỗ này vẫn được tiếp nhận. Báo giá sàn gỗ tự nhiên  khiến bạn nhìn vào cũng phải cân nhắc thật kỹ xem có nên lựa chọn loại sàn gỗ đó để lát nền nhà hay không. Hiện nay với hai dòng sàn gỗ tự nhiên có xuất xứ từ Lào đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất là: Căm Xe và Giáng Hương.

Thông tin về hai dòng sàn gỗ tự nhiên này

Tuy rằng, với loại ván sàn Căm Xe có xuất xứ từ 100% gỗ Căm Xe của Lào (Cụ thể là xuất xứ chính từ Lào, nhưng hiện nay cũng có khá nhiều nước trồng được loại gỗ này nên ván sàn Căm xe không còn là độc quyền của Lào), có giá thành tương đối cao và chất liệu gỗ cũng tốt nhất.

ván sàn căm xe loại sàn gỗ tự nhiên rẻ

Ngoài ra còn có ván sàn Giáng Hương cũng xuất xứ 100% từ Lào. Các loại sàn gỗ tự nhiên như ván sàn Giáng Hương có giá thường gấp 2 thậm chí là gấp 3-4 lần so với sàn gỗ công nghiệp mà các bạn vẫn dùng để lắp nền nhà.

Hiện nay, sàn gỗ tự nhiên còn có loại dán mặt chỉ với hai lớp được kết dính với nhau bằng keo. Đương nhiên là loại sàn gỗ này có tuổi thọ không cao và hai lớp hay bị bong ra vì thế mà bạn nên cẩn thận khi lựa chọn loại sàn gỗ để lát nền nhà.

ván sàn giáng hương loại sàn gỗ tự nhiên hà nội đắt giá

 

Cũng có khá nhiều người lựa chọn loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp này để lát sàn nhà nhưng nhất định, kinh tế của bạn phải thật vững và trong quá trình lắp đặt, bạn nên đảm bảo là sàn nhà luôn phẳng. Có như vậy thì việc lắp đạt mới thông suốt và nhanh chóng hơn.

Vân gỗ của sàn gỗ tự nhiên cũng rất tự nhiên, bề mặt được phủ lớp để bảo vệ mặt sàn trống trầy xước và giữ màu, giữ vân gỗ thật tốt. Sử dụng một số loại sàn gỗ như Đỏ Sồi… mang lại hơi hướng cổ điển cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay, Nguyễn Kim có phân phối tất cả các loại sản phẩm sàn gỗ tự nhiên từ giá rẻ đến cao cấp kể cả là sàn gỗ công nghiệp. Các bạn có thể yên tâm lựa chọn và test thử sản phẩm ưng ý để tránh gặp phải hàng nhái.

Loading Facebook Comments ...