Đặc điểm đặc trưng của dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Rất nhiều người yêu thích phong cách ván sàn gỗ nhưng không hẳn là mọi người đều có những hiểu biết về loại chất liệu làm sàn nhà này. Riêng trong bài viết này sẽ trình bày những nét cơ bản nhất về những đặc tính của sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Việc nắm được những đặc tính của chất liệu sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt, phù hợp với điều kiện của mình.

          Những đặc điểm cần biết khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp

hèm khóa của dòng sàn gỗ công nghiệp đức và sàn gỗ kronoswiss thụy sỹ

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp trong quá trình sản xuất được đánh giá là sạch sẽ, thân thiện với môi trường bởi thải ra một lượng khí thải tương đối thấp. Như vậy việc sử dụng gỗ công nghiệp làm sàn nhà là một trong những việc góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe, cuộc sống của con người. Những dòng sàn gỗ Đức chính hãng hay sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ đều phải vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe tại châu Âu mới được lưu hành trên thị trường.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp được thiết kế mỏng, nhẹ thành từng miếng nhỏ có kích thước phù hợp với từng vị trí lắp ráp. Với thiết kế như vậy sẽ rất thuận tiện trong việc tháo lắp cũng như vệ sinh cũng khá nhẹ nhàng, đơn giản. Không giống sàn gỗ công nghiệp thông thường, sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹsàn gỗ Đức chính hãng  đều áp dụng công nghệ hèm khóa châu Âu với cách lắp đặt riêng biệt nhưng lại rất dễ dàng.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp trong sạch và thân thiện môi trường

 

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp có thể được sử dụng với nhiều không gian nội thất khác nhau như trong phòng khách, phòng ngủ, bếp hay cả trong văn phòng công sở…

Với nhiều cải tiến trong công nghệ chế tạo, hiện nay sàn gỗ tự nhiên hay cả công nghiệp đều có thể chống ẩm, mối mọt, nấm mốc, bụi tương đối đơn giản, hiệu quả.

Gỗ là chất liệu chịu ảnh hưởng lớn từ điều kiện thời tiết tuy nhiên hiện nay điều này đã được giảm bớt khá nhiều. Bề mặt sàn gỗ công nghiệp cao cấp có thể được hạn chế cong vênh khi thời tiết biến đổi, chịu được tia cực tím và khả năng chịu lực cũng tương đối tốt.

Loading Facebook Comments ...