Cách bài trí ghế sofa 2 chỗ cao cấp theo phong thủy để bình an

Phòng khách là một trong những căm phòng rất quan trọng trong phong thủy mà chiếc ghế sofa 2 chỗ cao cấp lại chính là vật quan trọng trong phòng khách. Bởi vậy việc bài trí ghế sofa sao cho vừa đẹp mặt vừa hợp phong thủy để mang lại may mắn, thuận lợi cho các thành viên trong gia đình chính là điều mọi người hằng muốn.

sofa 2 chỗ cao cấp

Cách bài trí ghế sofa 2 chỗ cao cấp theo phong thủy để bình an

Nếu như đặt ghế sofa phòng khách ở hướng cát lợi, gia chủ sẽ luôn được an khang và thịnh vượng. Đối với những ngôi nhà hướng Đông, ghế sofa 2 chỗ này nên được đặt ở hướng chính Nam, chính đông hay đông nam của căn phòng khách. Đối với các ngôi nhà ở hướng Tây, sofa nên được đặt ở hướng chính Tây, Tây nam hay hường Tây bắc.

Bạn cũng cần lưu ý đến hình dáng chiếc ghế sofa mà mình sẽ chọn bởi phong thủy rất coi trọng sự hài hòa và cân đối nên công việc lựa chọn hình dáng của chiếc ghế sofa để bài trí là rất quan trọng. Không nên bày một nửa bộ hay kết hợp 2 loại ghế sofa với nhau trong phòng khách.

sofa 2 chỗ cao cấp

Sau sofa đẹp, cao cấp thường không nên để gương hay bể cá, đây là điều cấm kỵ đối với những người ngồi lên trên ghế sofa. Thay vào đó bạn có thể đặt một chiếc cây hoặc một cái tủ quần áo hay tủ đựng đồ để làm điểm tựa vững chắc cho ghế sofa.
Đặc biệt bạn không nên đặt chiếc ghế sofa cao cấp ngay bên dưới đèn chùm bởi nó sẽ khiến cho người ngồi bên dưới rơi vào cảm giác căng thẳng. Để hóa giải nó bạn nên kê ghế sofa ra chỗ khác.

sofa 2 chỗ cao cấp

Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt ghế sofa thẳng cửa chính hay cửa chính và ghế trên một đường thẳng bởi nó xe đem đến những điều không may có các thành viên trong nhà. Khi gặp trường hợp ấy bạn có thể di chuyển ghế ra chỗ khách hay làm một bức tường để ngăn cách.

Giờ thì bạn đã biết cách bài trí ghế sofa 2 chỗ cao cấp theo phong thủy để bình an có mọi thành viên trong gia đình. Mọi ý kiến thắc các bạn hãy liên hệ với NỘI THẤT HOA PHÚ theo số Hotline (096) 685 1088 để nhận được sự giải đáp nhanh chóng nhất.

Loading Facebook Comments ...