Sang trọng, đẳng cấp, đã đỷ để nói về Sunshine Riverside Tây Hồ?

Hiện nay, trong tất cả các địa điểm xây dựng các khu chung cư cao cấp thì có rất ít các địa điểm được coi là vùng đất kim cương, mang lại tiền tài và may mắn. Ấy thế mà, một công trình xây dựng chung cư mới toanh lại có thể tìm được một địa điểm như thế, đó chính là công trình xây dựng chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ. Được lên kế hoạch và chuẩn bị trong một khoảng thời gian tương đối dài, Sunshine Riverside Tây Hồ ngay từ đầu đã khiến nhà đầu tư vất vả vô cùng khi lựa chọn nơi toạ lạc hợp về phong thuỷ địa lý và long mạch.

Sunshine Riverside Tay Ho

Sunshine Riverside Tây Hồ

Địa thế đẹp như mơ của Sunshine Riverside Tây Hồ

Sunshine Riverside Tây Hồ được xây dựng trên một vùng đất vô cùng đẹp: ở phía Nam Thăng Long – Hà Nội, vùng đất Tây Hồ được các nhà phong thuỷ nhận xét là nơi “Đầu rồng”, nơi sinh khí ngưng tụ và có các yếu tố được xem là đẹp nhất đất Hà thành. Và đây cũng là một yếu tố quan trọng đối với giới đầu tư bất động sản cũng như tầng lớp thượng lưu khi muốn sở hữu một khu chung cư cao cấp bậc nhất Tây Hồ hay bất cứ nơi nào khác. Việc phong thuỷ nhà ở ảnh hưởng vô cùng lớn tới tiền tài, danh vọng, sự thăng tiến cũng như nhiều vấn đề khác đối với người sử dụng. Không chỉ là đẹp về phong thuỷ, view của Sunshine Riverside Tây Hồ cũng làm hài lòng không ít những người khó tính ngay từ khi thông tin của khu chung cư Tây Hồ này đến với người dân.

Sunshine Riverside Tay Ho

Sunshine Riverside Tây Hồ

Không chỉ là nằm tại trung tâm thành phố, chung cư Sunshine Riverside, theo đúng như tên gọi của nó, được xây dựng ngay tại nơi thu hút nhiều khách du lịch nhất bởi vẻ đẹp thiên nhiên hài hoà cũng như không khí trong lành, thoáng đãng của nó. Với hình ảnh Hồ Tây thơ mộng, sông Hồng nên thơ và cây cầu Nhật Tân đầy màu sắc, Sunshine Riverside Tây Hồ dường như đã tập hợp tất cả những tinh hoa, những gì tinh tuý nhất, đẹp nhất của Hà Nội. Có thể nói, với công trình chung cư cao cấp này, tất cả mọi người sẽ có cái nhìn và suy nghĩ khác về hình ảnh chung cư chật hẹp, khó thở và ngột ngạt mà mọi người vẫn nghĩ.

Loading Facebook Comments ...