Tranh gắn đá treo ngày Tết- Món quà ý nghĩa cho những người thân yêu

Tết nguyên đán đang đến rất gần, mọi người đều đang lo lắng cho việc trang hoàng lại tổ ấm của mình. Bạn nghĩ sao nếu sử dụng những bức tranh gắn đá để tô điểm thêm nét đẹp cho ngôi nhà thân yêu. Ngoài ra chúng cũng sẽ là những món quà vô cùng ý nghĩa để bạn mang tặng người thân, bạn bè của mình. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một vài mẫu tranh gắn đá đẹp và ý nghĩa trong ngày Tết.

Tranh gắn đá động vật


Trước hết phải kể đến bức tranh gắn đá động vật Hạnh phúc vạn trường tồn. Đây là một mẫu tranh vô cùng đẹp và ý nghĩa. Đặc biệt trong bức tranh có sự xuất hiện của hình ảnh hoa đào. Hoa đào là loài hoa xuất hiện trong ngày tết, là một loài hoa đẹp và cao quý, là tượng trưng cho một cuộc sống hạnh phúc, ấm êm, mong ước về sự may mắn. Ngoài ra bức tranh còn có hình ảnh chim công. Chim công rất thu hút mọi người bởi vẻ đẹp sặc sỡ của chúng. Chim công là biểu tượng của hạnh phúc viên mãn, là bí quyết giữ ngọn lửa hạnh phúc lứa đôi. Không chỉ vậy theo phong thủy, chim công cũng là biểu tượng của tài lộc và may mắn. Với sự kết hợp hài hòa giữa chim công và hoa đào, bức tranh hạnh phúc vạn trường tồn sẽ là một món quà tuyệt vời cho gia đình bạn và những người thân yêu.

Tranh gắn đá hoa lá


Một bức tranh cũng rất được yêu thích để treo tết nữa là tranh gắn đá hoa lá phú quý trổ hoa. Bức tranh gắn đá với ngụ ý mang lại vinh hoa phú quý cho gia đình bạn trong năm mới. Hoa đào sẽ mang đến không khí xuân tươi vui và ngập tràn hạnh phúc trong những ngày cuối năm này cho gia đình bạn. Với mong ước về phú quý trổ hoa, bức tranh chắc chắn cũng sẽ là món quà tuyệt vời cho bạn và gia đình.
Ngoài ra còn rất nhiều mẫu tranh gắn đá đẹp và ý nghĩa giúp bạn chọn lựa cho những ngày giáp tết này. Ví dụ như tranh gắn đá về 12 con giáp, tranh gắn đá phong thủy, tranh gắn đá tứ quý… Đây sẽ là chọn lựa tuyệt vời cho bạn.

Loading Facebook Comments ...