Samsung Galaxy S3 đánh bại LG G3

Nhớ khi xưa khi con người chúng ta chỉ có thể sử dụng những chiếc điện thoại cục gạch chỉ có thể nghe, gọi và nhắn tin thì đến thời đại công nghệ phát triển ngày nay, chúng ta đã có những chiếc smartphone. Smartphone LG G3 F400 hay còn gọi là di động thông minh, chiếc điện thoại này có vô vàn những tính năng thú vị và nổi bật. Nhắc đến những chiếc smartphone, ta không thể không nhắc tới những chiếc Samsung Galaxy của hãng Samsung Hàn Quốc, iPhone của hãng sản xuất Apple, Xperia của Sony, vv….vv..

Samsung Galaxy S3 đánh bại LG G3

Đây đều là những tên tuổi vô cùng nổi tiếng trong làng smartphone hiện nay của chúng ta. Nhắc tới Apple, ta không thể không nhắc tới chiếc LG G3 thanh lịch tao nhã, nhắc đến Samsung ta không thể không nhắc tới LG G3 F460 Hai chiếc smartphone này đúng là đối thủ không đội trời chung, tuy nhiên S3 lại tỏ ra nổi trội hơn LG G3.

Samsung Galaxy S3 đánh bại LG G3

Samsung Galaxy S3 sử dụng hệ điều hành Android, còn LG G3 lại sử dụng hệ điều hành iOS của chính hãng Apple. Sau khi chiếc S3 ra đời thì chiếc LG G3 đã trở nên lu mờ trong thế giới công nghệ của chúng ta còn chiếc S3 đã soán ngôi. Màn hình của chiếc S3 được thiết kết to hơn chiếc S2 trước đó. Không chỉ có vậy màn hình của chiếc Galaxy S3 còn được Samsung trang bị cho độ phân giải HD. Riêng con chip màn hình của chiếc S3 được đánh giá cao hơn so với màn hình của chiếc LG G3 do con chip lõi tứ. Bên cạnh đó, chiếc galaxy S3 còn được đánh giá cao hơn chiếc LG G3 về những tính năng được tích hợp.
Nếu phải chọn một chiếc smartphone thì có lẽ người sử dụng sẽ thiên về Galaxy S3. Có lẽ Apple không phải là một ông hoàng duy nhất.

Loading Facebook Comments ...