Những điện thoại giá rẻ, chơi game tốt nhất hiện nay

Hiện nay thị trường điện thoại có rất mẫu mã và chủng loại, nên rất dễ dàng để bạn chọn được một chiếc điện thoại giá cực rẻ mà lại chơi game rất tốt.

Asus Zenfone 2 ZE500

Với giá chỉ gần 3 triệu đồng bạn đã sở hữu một chiếc điện thoại với màn hình 5 inch, Ram 2GB, bộ nhớ trong 16 Gb rồi. Với cấu hình này bạn có thể chơi được rất nhiều game mobile, đặc biệt những game có đồ họa đẹp như game Đại Thánh vương chiếc Zenfone 2 vẫn đáp ứng tốt. Đây là chiếc điện thoại dành cho những game thủ có ít tiền đầu tư cho thiết bị chơi game.

Những điện thoại giá rẻ, chơi game tốt nhất hiện nay

HTC One M8

Điện thoại HTC vẫn là một trong những dòng cao cấp hiện nay, khoảng 1 năm trước chiếc HTC One M8 là hàng hot trên thị trường với mức giá lên tới cả chục triệu đồng. Nhưng do nhiều sản phẩm mới ra nên chiếc điện thoại này đã hạ giá rất nhanh. Nếu bạn cần một chiếc điện thoại cấu hình cao mà giá hợp lý thì đây chính là lựa chọn chính xác. Chúng tôi đã thử tải game lục mạch thần kiếm, một game đòi cấu hình máy thì HTC One M8 chơi rất mượt mà, không giật, không lag.

LG G3

Do chiếc LG G4 ra mắt nên LG G3 đã hạ xuống chỉ còn hơn 3 triệu đồng, đây là lựa chọn không tồi cho các bạn game thủ đang muốn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh cao cấp mà giá lại rẻ. Với màn hình 5,5 inch thì chơi những game như Dấu ấn rồng thiêng, Need for Carbon là điều vô cùng tuyệt vời. Và với pin 3000 mAh thì các bạn có thể chơi cả ngày mà không lo hết pin.

Loading Facebook Comments ...