Những điểm mới trong thiết kế LG G3

Ra mắt năm 2013, LG G2 đánh dấu một bước đi lớn của LG trên thị trường di động thế giới. Siêu phẩm này khi đó hội tụ rất nhiều điểm hấp dẫn người dùng, nổi bật trong đó là thiết kế cực kỳ ấn tượng.
Tại thời điểm đó, trào lưu smartphone LG G3 Cat6 cũ kích thước màn hình lớn bắt đầu được nổ ra mạnh mẽ. Sự thay đổi từ iPhone 5 và sự xuất hiện của Samsung Note 2 đã minh chứng cho điều đó. LG không thể đứng ngoài cuộc và họ đã cho ra mắt LG G2 với những gì ấn tượng nhất trong thiết kế. Màn hình 5.2 inch thuộc loại lớn nhất trong số các smartphone bấy giờ khiến nhiều người thích thú.

Dù có kích thước quá khổ những do mặt lưng được làm cong đều ra các cạnh cùng 4 góc được bo tròn mềm mại nên cảm giác cầm nắm mà LG G2 mang lại là hết sức tuyệt vời. Tuy không được làm nguyên khối như các đối thủ trong cùng phân khúc giá như iPhone 5 hay Xperia Z1, nhưng không vì thế mà LG G2 thất thế khi đặt lên bàn cân về thiết kế. Ngoài sự sexy của mặt trước với viền màn hình siêu mỏng, thì mặt sau của LG G2 cũng ấn tượng không kém. Phím âm lượng và phím nguồn được LG G3 F400 giá rẻ chuyển hết ra phía sau lưng máy, LG gọi nó là cụm phím Rear Key. Chính sự bố trí này khiến cho các cạnh viền và cạnh trên dưới của máy không hề xuất hiện một phím cứng vật lí nào. LG G2 vốn đã sexy lại trở nên quyến rũ hơn.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT TRONG THIẾT KẾ CỦA LG G3

Cụm phím Rear Key lần đầu tiên xuất hiện trên LG G2 như mở ra một lối thiết kế hoàn toàn mới cho các smartphone sau này, điển hình như dòng Asus. Nó nhận được rất nhiều lời khen từ người dùng về những hiệu ứng tích cực mà nó mang lại. Đó là sự dễ dàng trong thao tác dù người dùng thuận tay trái hay phải. Vị trí đặt tay cũng rất vừa tầm thay vì phải với tay lên đỉnh máy như iPhone 5 hay di chuyển tay sang cạnh phải mở khóa trên Galaxy S4, với LG G2 gần như vị trí ngón trỏ luôn được đặt vào nút nguồn, mang lại cho người dùng LG G2 qua sử dụng khả năng tắt mở máy rất nhanh chóng.
Trong năm mà hàng loạt các siêu phẩm đến từ các hãng sản xuất khác đồng loạt ra mắt, LG 2 vẫn cho thấy vị trí vững chắc của mình. Đó là một nỗ lực rất đáng ghi nhận của LG.

Loading Facebook Comments ...