Cách nhận biết chăn điện Hàn quốc chính hãng

Cách nhận biết chăn điện Hàn quốc chính hãng luôn là điều mà rất nhiều người tiêu dùng tìm kiếm bởi hiện nay chăn điện hàn quốc bị làm nhái, chất lượng kém bày bán rất nhiều gây ra nhiều tác hại mà bạn không ngờ đến.

Tác hại của chăn điện chất lượng kém

 


Bạn có biết nếu bạn chẳng may sở hữu 1 chiếc chăn điện chất lượng kém thì bạn có thể phải chịu những hậu quả hết sức nặng nề. Bộ phận quan trọng nhất của chăn điện chính là phần dây điện bên trong. Nếu bạn mua phải chăn điện kém chất lượng thì phần dây rất dễ dàng bị đứt, bộ phận điều chỉnh nhiệt bị hỏng nhanh chóng là một trong những nguyên nhân của việc gây ra mức nhiệt lớn gây bỏng da khi sử dụng.
Chăn điện Hàn Quốc kém chất lượng có thể mang đến những điều tồi tệ mà bạn không ngờ đến chính là cháy nổ, tích điện, giật điện. Mặt khác vỏ ngoài của chăn rất dễ hỏng hóc và không sử dụng hay sửa chữa được những điều này không chỉ gây lãng phí điện, tiền bạc và cả sức khỏe của bạn.


Mua chăn điện chính hãng ở đâu?

Bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín, công ty uy tín được nhiều người tiêu dùng bình chọn. Không nên mua hàng trôi nổi bán trên đường, không nhãn mác, không có phiếu bảo hành.
Siêu thị Timemart một trong những đại lý phân phối chăn điện chính hãng của Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam,…đến từ nhiều thương hiệu lớn như: Kyung Dong, Hanil, Teknoz, Akira,…..đến với người tiêu dùng Việt.


Chúng tôi có chế độ bảo hành rõ ràng, sản phẩm chất lượng cao. Cam kết mang đến những gì tốt nhất cho người tiêu dùng Việt.

Loading Facebook Comments ...