Khám phá ngay Công viên 30/4 trong năm 2016

Sài Gòn vốn là thành phố vốn nổi tiếng nhất của nước ta với khung nhịp cuộc sống thường ngày rất hối hả, nhưng phía sau sự hối hả đó là những góc hết sức riêng tư bình yên và sâu lắng. Đó không phải đâu xa mà chính là khung cảnh tại công viên 30/4 một công viên nổi tiếng về sự yên tĩnh của thành phố mang tên bác, nhìn dòng xe đang tấp nập hối hả đua nhau cứ liên tục vây quanh lấy thành phố thì bạn sẽ nghĩ có thể tìm một nơi nào đó yên tĩnh để xả bớt những căng thẳng của công việc cũng như áp lực thường ngày.

Công viên 30/4 tại Sài Gòn

Đó chính là công viên 30 tháng 4, một điểm mà bạn có thể ngồi ở bất kỳ góc nào để có thể chiêm ngưỡng hết thành phố bên ngoài đang diễn ra như thế nào. Một điều đặc biệt khác đó chính là bạn có thể sẽ có cơ hộ được dễ dàng bắt gặp số lượng rất nhiều du khách nước ngoài cũng đang ngồi quanh một chỗ ở công viên 30/4 cùng ngắm nhìn dòng xe hối hả giống như bạn.

Nhiều người ngồi thư giãn uống cafe dạo tại công viên 30/4

Công viên 30/4 xinh xắn nhiều cây cối và luôn rợp bóng mát tỏa ra khắp một khu vực này lại được con người đặt cho cái tên đi theo ngày thống nhất đất của nước Việt Nam ta. Nguyên không gian xanh và thoáng mát mà công viên 30/4 mang lại cho quý khách giữa Sài Gòn náo nhiệt được kéo dài từ Bưu điện trung tâm thành phố kéo tới nhà thờ Đức Bà cộng với Dinh Độc Lập. Nếu đến Sài Gòn những tour du lịch dịp 30/4 và 1/5 thì bạn nên lựa chọn công viên 30/4 làm điểm vui chơi và tham quan thú vị của mình nhé, và nhớ đến đây thì cũng thưởng thức cà phê bệt cùng những khách Tây Ba Lô.

Ngoài ra bạn có thể cùng Du Lich Dai Viet tham khảo các tour du lịch 30 tháng 4

Loading Facebook Comments ...