Laptop có thiết kế đẹp là như thế nào?

Đã từ lâu khi đi mua laptop mợi người thường nhắc tới cấu hình và giá đắt rẻ ra sao chứ ít người để ý thời thiết kế của laptop đẹp hay xấu. Vì thế quan điểm về chiếc laptop thiết kế đẹp mỗi người sẽ rất khác nhau vì họ không quan tâm tới vấn đề này nhiều. Hãy đọc bài viết sau đây để biết thế nào là một chiếc laptop có thiết kế đẹp nhé.

laptop HP siêu mỏng

Một sản phẩm laptop HP siêu mỏng

Để giải đáp thắc mắc thiết kế laptop như nào được coi là đẹp là rất khó khăn vì thế ở bài viết này tôi sẽ đánh giá laptop đẹp dựa vào kinh nghiệm từng xem nhiều mẫu thiết kế khác nhau và mang tính chất tương đối mà thôi. Đầu tiên laptop được xem là đẹp thì nó phải có hình dáng mỏng và càng mỏng sẽ được xem là càng đẹp, vì thế dòng laptop HP được xem là đẹp bởi độ mỏng của nó hơn rất nhiều hãng khác.

Laptop Asus nhôm nguyên khối

Ngoài ra, các laptop có thiết kế nhôm nguyên khối được xem là đẹp, tinh tế và sang trọng hơn rất nhiều so với các dòng laptop làm từ nhựa tổng hợp. Về thiết kế nhôm nguyên khối thì dòng laptop Asus đang được xem là hãng đi tiên phong cho thiết kế này. Từ những sản phẩm giá tầm trung cho tới cao cấp hãng đều thiết kế theo phong cách này.

Đối với tôi thì laptop có thiết kế đẹp là có hai đặc điểm trên: mỏng, thiết kế nhôm nguyên khối. Nhưng mỗi người một ý kiến, sẽ có người không đồng tình với tôi vì thế khi mua laptop các bạn tốt nhất là không hỏi ai nó đẹp hay xấu cả mà dựa vào sở thích của mình mà chọn.

Loading Facebook Comments ...