Lựa chọn tivi cho nhà nghỉ như nào?

Ở nước ta hiện nay dịch vụ cho thuê nhà nghỉ đang phát triển nhanh chóng, những ngày lễ, tết, ngày kỷ niệm,…khó có thể tìm được một phòng nghỉ. Nói như vậy để biết được dịch vụ này ăn khách như thế nào. Khi chuẩn bị mở nhà nghỉ, việc đau đầu nhất của các ông bà chủ chính là mua tivi nào cho mỗi phòng. Cùng xem bài viết để tìm ra chiếc tivi led phù hợp nhé.

Lựa chọn tivi cho nhà nghỉ như nào?

Việc kinh doanh nhà nghỉ hay bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào đều lấy lợi nhuận là trên hết, mà hầu như chiếc tivi trong nhà nghỉ chỉ để trang trí là chính chứ rất ít ai thuê nhà nghỉ để xem phim cả. Do đó chúng tôi cho rằng các nhà nghỉ nên chọn những tivi giá rẻ để tiết kiệm chi phí, có thể mua các dòng tivi LG 40 inch giá rẻ, lại sang trọng.

Nhưng vẫn nên chọn ra một số phòng vip để trang bị cho phòng đó một chiếc tivi hiện đại, nhiều tính năng để phục vụ khách vip cũng như những khách thuê nhà nghỉ đúng ý nghĩa là chỉ để nghỉ ngơi. Họ cần tivi để giải trí vì thế smart tivi Sony có lẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Sony luôn nổi tiếng là dòng tivi hiện đại, đẹp mắt, bền và có uy tín.

Một phương án khác mà các ông bà chủ nhà nghỉ nên nghĩ tới là mua tivi cũ, các cửa hàng kinh doanh karaoke thường sử dụng tivi trong vài năm là thay mới vì thế họ cần thanh lý số tivi cũ. Nếu mua lượng tivi này về thì chi phí sẽ giảm xuống rất nhiều mà chất lượng tivi cũng không phải lo, do chỉ dùng để trình chiếu karaoke nên tivi này vẫn như mới.

Loading Facebook Comments ...