Bài tập giảm mỡ toàn thân cho phụ nữ sau sinh

Để thực hiện bài tập này những gì bạn cần là một tấm thảm để có thể thoải mái nằm tập luyện. Những bài tập giảm mỡ toàn thân này thực sự mang lại hiệu quả cũng như tạo sự săn chắc cho các cơ trên cơ thể của bạn. Loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ dư thừa lúc bạn mang bầu.

  1. Bài tập Bottom Up

Bài tập đầu tiên cũng là bài khởi động trên sàn nhà, giúp bạn có thể sẵn sàng cho những bài tập tiếp theo. Bạn chỉ cần nằm úp mặt xuống thảm, 2 tay để lên phía trước.

Bạn hãy tạo tư thế thoải mái và cũng như tìm cách thực hiện nó một cách dễ dàng nhất. Những gì bạn cần làm là co chân lên cao, sau đó từ từ hạ xuống nhẹ nhàng. Thực hiện trong vòng 20 nhịp. Thế là chúng ta đã hoàn thành xong bài khởi động. Tiếp theo là bài tập giúp giảm mỡ ở phần hông

  1. Bài tập cho vùng hông

Bạn hãy để cánh tay và khuỷu tay chống trên mặt đất, 2 chân co lại song song với nhau. Nếu thấy khó khăn bạn có thể chống một tay xuống dưới sàn . Nhưng để thêm hiệu quả, hãy để tay sau đầu của bạn, bài tập này không chỉ gây tác động tới vùng hôn, còn hiệu quả ngay cả với vùng eo trên và dưới nữa. Bạn đưa tay lên, tiếp đó đưa 1 chân lên cao, rồi thả xuống. Bạn thực hiện động tác này trong 20 nhịp. Bài tập này sẽ giúp bạn có một vòng 3 săn chắc và thon gọn. Sau đó chúng ta sẽ chuyển sang phía đối diện, động tác tương tự như lúc nãy. Bạn cũng thực hiện động tác trong 20 nhịp thế là chúng ta đã hoàn thành bài tập cho vùng hông.

  1. Bài tập Sliding

Chuyển sang tư thế đứng, 2 chân dang rộng, bài tập vày rất hiệu quả cho việc giảm mỡ đùi, cũng như vùng bụng trên. Đứng rộng hai chân ngang vai, từ từ hạ thấp trọng tâm, cho tay chạm mặt đất. Đứng dậy, và di chuyển chân sang một bên. Thực hiện 20 lần cho bài tập này, bài tập này sẽ giúp bạn giảm lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, đốt cháy calorie một cách nhanh chóng cho những người béo. Để tiếp tục, chúng ta sẽ thực hiện một chuỗi động tác giảm mỡ.

  1. Chuỗi động tác giảm mỡ

Đầu tiên là đứng về 1 góc, 2 chân chụm lại và đứng thẳng , chân phải sang bên phải, tay trái chạm xuống mặt đất, giữ cho đùi của bạn chuyển động nhanh sau đó trở về vị trí ban đầu. Động tác tiếp theo bạn lùi chân trái ra phía sau, tay trái chạm mặt đất rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác này 20 lần. Làm tương tự với bên còn lại 20 lần.

  1. Bài tập kết hợp

Bài tập cuối cùng cho buổi hướng dẫn này là động tác kết hợp giữa các bộ phận của cơ thể. Đứng 2 chân rộng hơn vai, 2 tay chống hông hoặc có thể vung tay theo nhịp. Nhảy theo nhịp chụm chân lại và dang chân rộng ra nhún xuống liên tục thực hiện 20 lần. Cuối cùng giữ nguyên một lúc khi bạn chụm chân lại kiểu ngồi xổm trên không trung, thở sâu rồi đứng thẳng lên.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong bài tập giảm mỡ toàn thân cho phụ nữ sau sinh. Lần đầu tiên các bạn chỉ cần thực hiện một lần là đủ, nhưng cố gắng tăng số lượng 2 hoặc 3 lần cho những buổi tiếp theo để có thể tăng tối đa hiệu quả nhé !

 

Loading Facebook Comments ...