Chia sẻ bí quyết chọn rèm lá dọc cho phòng khách.

Phòng khách là nơi tiếp đón, sinh hoạt của cả gia đình , việc đầu tư thiết kế nội thất cho căn phòng được các thành viên đầu tư khá kỹ lưỡng. Những bộ rèm lá dọc , mành rèm văn phòng  hiện đại sẽ góp phần làm đẹp không gian quan trọng của ngôi nhà.

rèm lá dọc

Không gian chính của một ngôi nhà chính là phòng khách, nơi sinh hoạt , quây quần của các thành viên sau bộn bề công việc hàng ngày, cũng chính là nơi tiếp đãi bạn bè, người thân khi ghé thăm. Làm đẹp phòng khách  với những bộ rèm cửa phù hợp với nội thất tổng thể trong phòng sẽ mang đến ấn tượng về không gian sống hiện đại , phòng cách đồng thời thể thiện guu thẩm mỹ của gia chủ.

Xu hướng trang trí cửa sổ những năm gần đây là sử dụng rèm lá văn phòng   với những tính năng nổi bật của nó. Mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn về kiểu dáng , họa tiết trên rèm cũng như kích thước phù hợp với các loại cửa.

Sử dụng rèm cho không gian phòng khách bạn nên hạn chế tối đa những màu sắc  trầm tối sẽ khiến căn phòng nhàm chán , đơn điệu . Nên lựa chọn những màu sắc rèm tươi sáng ,  dễ chịu như màu xanh lá, màu vàng tạo nên sức sống, nguồn cảm hứng mới. Tuy nhiên việc chọn màu rèm lá dọc cũng cần phải lưu ý tổng thể nội  thất trong phòng , nếu căn phòng sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng cho nội thất thì việc chọn một bộ rèm có màu trung tính sẽ trung hòa được màu sắc trong phòng.

rèm lá dọc

Rèm lá dọc với nguyên liệu sản xuất từ polyeste tráng nhựa , có khả năng cản sáng 100%, và  có thể ngăn nhiệt tuyệt vời tới 95%. Việc  vệ sinh  cũng trở nên đơn giản hơn , bạn chỉ cần sử dụng máy hút bụi hoặc khăn ẩm để lau rèm.

Không gian phòng khách của cả gia đình sẽ được khoác lên mình chiếc áo mới trẻ trung với sự lựa chọn rèm lá dọc , rèm cửa xếp roman phù hợp . Tham khảo thêm ý kiến của các thành viên trong nhà để có được không gian lý tưởng, nơi nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất.

Loading Facebook Comments ...