Dịch vụ in phong bì và lịch sử của những chiếc phong bì

In Phong bì thư để tạo ra những chiếc bao bì được sử dụng để đựng thư từ, hàng hóa và tiền bạc từ những năm 1901, khi đó nó được cấp bằng sáng chế của Americus F.Callahan.

Bắt đầu từ đó những mẫu thiết kế của chúng luôn được thay đổi với đa dạng mẫu mã và kích thước khác nhau. Cho đến thời điểm hiện tại, những chiếc phong bì thư vẫn còn xuất hiện trong hàng triệu hòm thư của người dân trên toàn thế giới mỗi ngày.

in phong bì

Mẫu in phong bì chuyên nghiệp

Các công ty in và thiết kế phong bì sao cho thể hiện được nét cá tính riêng biệt của các doanh nghiệp theo ý tưởng của khách hàng, sự tư vấn của đội ngũ thiết kế và các yêu cầu tùy chọn về kiểu dáng, kích thước và nguyên liệu của khách hàng doanh nghiệp.

Địa chỉ in chính là các công ty in ấn tại khu vực gần trụ sở công ty bạn hoặc là có thể gửi yêu cầu in qua internet, các công ty in sẽ đáp ứng yêu cầu thiết kế trao đổi qua điện thoại hoặc qua mạng đến bạn và thống nhất mẫu thiết kế phong bì để in số lượng theo hợp đồng với bạn và giao hàng tới tận tay cho bạn. Cùng sự phát triển của các dịch vụ, các công việc trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.

Công ty CP In Hồng Đăng đã đưa ra những mẫu phong bì vô cùng đẹp mắt, thiết kế lôi cuốn, sáng tạo, mang đến phong cách chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

thiết kế phong bì

In Hồng Đăng chuyên cung cấp dịch vụ in và thiết kế phong bì chất lượng cao, thiết kế mang tính cá nhân hóa, doanh nghiệp hóa. Khách hàng có thể yêu cầu thêm nội dung muốn hiển thị, logo và các yêu cầu tùy chỉnh khác.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tới địa chỉ mail: baogia@inhongdang.vn hoặc liên hệ tới số máy 0422 655 666 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ in phong bì giá rẻ này nhé.

Xem thêm: >> In catalogue

Loading Facebook Comments ...