Thiết kế rèm chống nắng cho văn phòng

Thời tiết ngày càng biến đổi thất thường, mùa đông nhiệt độ thường giảm khá sâu , mùa hè có những nơi nhiệt độ lên tói 40 độ, sự khắc nghiệt này ảnh hưởng , tác động không nhỏ tới tâm lý làm việc của bộ phận nhân viên văn phòng. Lựa chọn những bộ rèm cửa hiện đại để giảm bớt những ảnh hưởng xấu của môi trường đến công việc hàng ngày.

rèm cuốn chống nắng

gia rem cua văn phòng

Trung bình mỗi nhân viên có khoảng 8-10 tiếng làm việc tại văn phòng. Khoảng thời gian tương đối này nhân viên cần có sự tập trung nhất định cho công việc . Những ảnh  hưởng, tiếng động xung quanh có thể làm phân tán tư tưởng, gây ra cảm giác khó chịu, dẫn đến việc nhân viên khó có thể hoàn thành tốt công việc được giao. Các doanh nghiệp hiện nay đã và đang xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp với sự kết hợp của những bộ rèm vải với không gian nội thất trong phòng.

rèm cuốn văn phòng

Lượng ánh sáng trong phòng luôn phải linh động , có thể điều chỉnh thường xuyên, rèm cuốn sẽ hỗ trợ bạn trong việc này.  Là một loại rèm văn phòng hiện đại, rèm cuốn hoạt động theo cơ chế cuốn lên và hạ xuống , tiết kiệm rất nhiều diện tích cho văn phòng làm việc nhỏ.

Những bộ rèm cửa phù hợp góp phần che đi khuyết điểm của căn phòng và tạo ấn tượng riêng. Mùa hè ,tấm cửa sổ bằng kính hấp thu một lượng nhiệt độ tương đối lớn , sử dụng rèm cuốn sẽ giúp bạn hạn chế ánh sáng, cản nhiệt mang đến nên nhiệt độ trong phòng  giảm 3-5 độ so với bên ngoài , giúp bạn thoải mái , thư giãn hơn trong ngay chính văn phòng làm việc.

Rèm cuốn được rất nhiều văn phòng , trụ sở công ty  tin dụng làm mới không gian công sở bởi rất nhiều ưu điểm trên. Ngoài ra việc vệ sinh rèm cũng rất đơn giản , bạn chỉ cần dùng khăn ẩm lau nhẹ , rèm không hề bám bụi .

Loading Facebook Comments ...