Chia sẻ kinh nghiệm chọn mẫu tranh thêu chữ thập

Xu hướng làm đẹp ngôi nhà bằng những bức tranh thêu chữ thập thì không bao giờ là lỗi thời, chính sự cổ điển mà không kém phần sang trọng của chúng đã mang đến vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Những bức tranh nghệ thuật này nhìn tưởng chừng đơn giản nhưng để làm được ra chúng cần phải có bàn tay kheo léo của những thợ thêu chuyên nghiệp, tuy nhiên để làm nổi bật được tính chất sang trọng của những mẫu tranh thêu chữ thập này thì cần phải lựa chọn được chất liệu tranh đẹp, chỉ thêu cũng cần chọn loại bền, màu đẹp, không phai.

img_news_1

Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn tranh thêu mà bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ bán những bức tranh thêu chữ thập này ở: Đại La, Ngụy Như Kon tum… đây là những địa điểm bán tranh thêu hoàn chỉnh uy tín, chất lượng. Nếu bạn muốn tặng cho bạn bè, người thân của mình những bức tranh thêu này nhưng lại không biết thêu hoặc không có thời gian thêu chúng thì đây là những địa chỉ mà bạn nên tìm đến, giá cả cũng rất phù hợp. Ngoài ra, nếu muốn tự tay thêu thì chọn những bộ tranh với họa tiết độc đáo, ý nghĩa, nên chú ý chất liệu tranh và màu sắc của chỉ nhé. Bạn có thể chọn luôn kiểu dáng của khung để đỡ mất công khi thêu xong đến đặt khung lần nữa, hơn nữa sẽ được ưu đãi hơn nếu bạn mua khung luôn nhé.

img_news_2

Mình cũng từng là một người thích thêu thùa nên cũng được coi là có kinh nghiệm so với những ai chưa thêu, theo mình thì thêu những bức tranh chữ thập thì cũng không cần phải khéo léo lắm, chỉ cần bạn có một con mắt tinh tường và sự kiên trì trong quá trình thêu vì thời gian để thêu một bức không hề ngắn, đối với những ai bận rộn thì nó có thể lên đến hàng tuần.

Trên đây là một số chia sẻ của mình, hi vọng chúng giúp ích cho những ai đang có ý định chọn thêu tranh chữ thập.

Loading Facebook Comments ...