Tranh gắn đá Tùng Hạc diên niên

Bức tranh gắn đá Tùng Hạc Diên Niên là mẫu tranh đẹp mắt lại mang ý nghĩa sâu sắc. Bức tranh là sự kết hợp giữa hai hình ảnh, cây tùng và con hạc. Sự kết hợp hài hòa này đã tạo nên ý nghĩa cho bức tranh về sự thịnh vượng, bình yên, may mắn và trường thọ.

Tranh gắn đá phong cảnh
Tranh gắn đá Tùng hạc diên niên

Tùng Hạc Diên Niên được yêu thích bởi những ý nghĩa sâu xa đằng sau vẻ đẹp tuyệt diệu của bức tranh. Cây Tùng là biểu tượng cho sự hung vĩ, sức sống trường tồn bền bỉ, mọc trên núi cao, sỏi đá, chịu bao sương gió, bão mưa mà không hề gục ngã. Cây Tùng là biểu trưng cho sức sống mãnh liệt trường thọ vô biên. Cũng giống như trong bức tranh gắn đá tứ quý Tùng- cúc- trúc- mai, cây Tùng vẫn giữ nguyên vị trí và vai trò của mình là tượng trưng cho những phẩm chất cao quý của người quân tử. Ngoài ra theo ý nghĩa phong thủy, cây Tùng còn có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, vì vậy nó còn có ý nghĩa bình an và may mắn cho con người.

Tranh gắn đá tứ quý
Tranh gắn đá Đào – Cúc – Trúc – Lan

Chim Hạc là tượng trưng cho sự trường thọ. Tương truyền kể lại rằng chim hạc là loài chim có tuổi thọ lâu dài nhất, sống nghìn tuổi. Cộng thêm hình ảnh con chim hạc đang hướng cổ cao vươn tới trời xanh. Hình ảnh con chim hạc trong bức tranh Tùng Hạc này có ý nghĩa về nguồn năng lượng dồi dào, và ý chí mạnh mẽ của con người.
Bức tranh gắn đá phong cảnh Tùng Hạc Diên Niên với sự kết hợp giữa cây Tùng và chim hạc chính là biểu tượng của sức khỏe, sự may mắn, hạnh phúc và sự trường thọ. Bức tranh này kết hợp với bộ tranh gắn đá tứ quý là những mẫu tranh mang ý nghĩa phong thủy cực kỳ sâu sắc, thích hợp để treo ở phòng khách, hoặc nơi làm việc. Những bức tranh này sẽ tạo cho gian phòng một không khí tươi mát giữa sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người với nhau.

Loading Facebook Comments ...