Tranh gắn đá theo chủ đề

Mới xuất hiện ở Việt Nam, tranh gắn đá đã đang dần khẳng định vị thế của mình trong giới tranh nghệ thuật. Sinh sau đẻ muộn nhưng lại không hề thua kém bất kỳ dòng tranh nào trên thị trường hiện nay. Tranh gắn đá gồm rất nhiều mẫu mã với chủ đề khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Trước tiên phải kể đến mẫu tranh gắn đá phong cảnh – một trong những mẫu bán chạy nhất hiện nay. Mô phỏng những khung cảnh quen thuộc của Việt Nam như cảnh sông nước hữu tình, núi non trùng điệp, bốn mùa trong năm… Bất kì phong cảnh đẹp nào bạn cũng đều có thể bắt gặp trong những bức tranh này. Mang vẻ đẹp riêng biệt, tranh gắn đá phong cảnh luôn chiếm được một vị trí quan trọng trong lòng khách hàng.

Tranh gắn đá phong cảnh

                                                               Tranh gắn đá Cửu ngư quần hội

Tiếp đến là mẫu tranh gắn đá thư pháp. Mẫu tranh này dành riêng cho những người có am hiểu và sở thích về thư pháp thích hợp để treo trong những phòng khách của gia đình hoặc đem đi biếu tặng ông bà…
Một trong những dòng tranh rất được yêu thích đó chính là tranh gắn đá tứ quý. Đây là một bộ gồm bốn bức tranh thường là đại diện cho bốn mùa với các loài hoa như Tùng-Cúc-Trúc-Lan, hoặc Tùng-Cúc-Trúc- Mai. Loại tranh này không chỉ có giá trị về vẻ đẹp mà còn có ý nghĩa sâu sắc riêng. Chính vì vậy rất được người dân Việt Nam nói riêng và nhiều du khách quốc tế yêu thích. Đơn giản, mộc mạc nhưng lại vô cùng sâu sắc.

Tranh gắn đá tứ quý

                                                                        Tranh gắn đá Đào cúc trúc lan

Tranh gắn đá phong thủy cũng là một mẫu tranh có vị trí cao trong thị trường tranh đá. Rất nhiều người đã chọn tranh dựa trên phong thủy của các thành viên trong gia đình hoặc theo chủ đề của những bức tranh mang lại. Đúng với cái tên của nó, dòng tranh này mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Thường thì những mẫu tranh dạng này sẽ có những cái tên gắn liền với sự may mắn, tài lộc và sức khỏe với mong muốn mang lại cho gia đình mình những điều như ý. Tranh này thường được treo ở những nơi quan trọng như phòng khách chính hoặc phòng làm việc riêng.
Ngoài ra tranh gắn đá còn rất nhiều mẫu mã với chủ đề khác nhau để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Loading Facebook Comments ...