Những tủ lạnh bán chạy nhất tháng 5

Tháng 5 đến mang theo không khi oi bức của mùa hè, tuy không nóng bằng tháng 5 năm ngoái nhưng sức nóng của nó đủ làm cho mọi người khó chịu rồi. Chính vì điều này mà tủ lạnh đang là sản phẩm điện máy được bán chạy nhất. Cùng chúng tôi xem nhưng tủ lạnh nào bán chạy nhất tháng 5 nhé.

Sanyo là hãng tủ lạnh bán chạy nhất tháng 5

Nói tới tủ lạnh thì mọi người hay rỉ tai nhau rằng nên mua tủ lạnh Sanyo, đây là hãng tủ lạnh lâu đời và có thương hiệu ở thị trường Việt Nam. Bởi thế không ngạc nhiên khi tủ lạnh Sanyo đứng đầu những tủ lạnh bán chạy nhất tháng 5. Mặt khác đây cũng là hãng tủ lạnh hướng tới đại đa số người tiêu dùng, hãng này thường cho ra các sản phẩm tầm trung, giá rẻ bất cứ ai cũng có thể mua được.

Một hãng tủ lạnh cũng có doanh số khủng trong tháng 5 này là tủ lạnh Samsung, là thương hiệu tủ lạnh đến từ Hàn Quốc nổi tiếng toàn thế giới nên ở Việt Nam mọi người cũng đón nhận nó. Tuy nhiên vì hãng này chủ yếu sản xuất các dòng tủ lạnh cao cấp nên người mua Samsung chủ yếu là các gia đình khá giả. Chính vì điều này nên Samsung mới chịu nhường vị trí bán chạy nhất tháng 5 cho Sanyo.

Trên là hai hãng tủ lạnh bán chạy nhất tháng 5, qua bài viết này sẽ gợi ý cho những bạn nào đang chuẩn bị mua tủ lạnh mà phân vân không biết chọn hãng nào. Chắc chắn bán chạy phải là hãng tốt rồi, đây là kinh nghiệm xương máu khi mua hàng của chúng tôi.

Loading Facebook Comments ...